Samsung Ra Mắt 360 Round – Camera 17 Lense

20 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 19527)
Samsung Ra Mắt 360 Round – Camera 17 Lense
Samsung Ra Mắt 360 Round – Camera 17 Lense

Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung ra mắt 360 Round, chiếc camera có tới 17 ống kính dùng để chụp hình, quay phim 360 độ phục vụ cho các nhu cầu dựng không gian thực tế ảo (VR).

 

Samsung 360 Round có hình dáng tròn dẹt như một con robot hút bụi. Xung quanh thân camera có 8 cặp ống kính, phía trên đỉnh có thêm một camera, có tính năng kháng nước, kháng bụi đạt chuẩn IP65 cho toàn bộ thân máy và ống kính, và hỗ trợ livestream.

 

360 Round là sản phẩm thuộc dự án Project Beyond của Samsung, dùng cho các chuyên gia và lập trình viên tạo dựng các nội dung VR. Samsung 360 Round có chức năng chụp hình 360 độ, quay phim 360 độ, livestream video lên mạng xã hội. Camera được thiết kế để đảm bảo nhu cầu tản nhiệt nên nó không dùng quạt. Khả năng kháng nước/kháng bụi sẽ giúp cho camera có thể hoạt động bền bỉ hơn ở nhiều môi trường khác nhau.

 

17 ống kính của camera dùng cảm biến 1/2.8 inch, độ phân giải 2MP, F1.8, cùng với 6 microphone, có thể gắn thêm 2 microphone ngoài. Không chỉ được trang bị một số lượng lớn camera, Samsung 360 Round còn có bộ nhớ trong tới 40 GB, dùng để lưu hình và video. Người dùng có thể gắn thêm ổ SSD tối đa lên đến 2 TB, và thẻ nhớ microSD tối đa 256 GB. 360 Round có RAM 10 GB, cao hơn bất kỳ chiếc smartphone hay camera nào hiện nay. Samsung 360 Round sẽ được bán ra từ tháng 10/2017. Hiện chưa có thông tin về mức giá.

520Vote
40Vote
36Vote
26Vote
13Vote
3.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tám 2019
Tại sao bầu trời gần Antares và Rho Ophiuchi lại bụi bặm nhưng đầy màu sắc như vậy?
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Trung Quốc áp thuế lên hàng nhập khẩu từ Mỹ, tổng thống Trump ngay lập tức đã phản pháo bằng việc đánh thuế lên 500 triệu USD mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu từ Trung Quốc.
27 Tháng Tám 2019
SC-1 Sociable Cart là sản phẩm hợp tác mới giữa Sony và Yamaha, một chiếc xe tự lái nhỏ nhắn 5 chỗ ngồi phục vụ cho việc đi lại trong các khu vực nội bộ như công viên giải trí, sân goll hay các trung tâm thương mại lớn.
27 Tháng Tám 2019
Cảm biến định vị là thứ được trang bị trên hầu hết các phương tiện mới được bán ra ở Châu Âu và được sử dụng trong quá trình điều tra cũng như đưa ra thông báo khẩn cấp sau khi không may xảy ra tai nạn.
26 Tháng Tám 2019
Mất nước là một nguyên nhân dễ thấy gây suy giảm hiệu suất làm việc. Nó có thể vắt kiệt sức của một vận động viên, làm nhụt sức bền thi đấu. Và không chỉ riêng những vận động viên, ngay cả người bình thường cũng sẽ phải chịu những hậu quả đáng kể từ việc mất nước.
26 Tháng Tám 2019
Trớ trêu thay, tương lai của nhân loại hiện đang phụ thuộc vào sự tồn vong của những giống loài khác. Nghiên cứu của Liên hiệp quốc cho thấy, khoảng 80% số động vật hoang dã và loài thủy sản có vú cùng 50% loài thực vật đã biến mất trên thế giới chỉ vì con người kể từ khi văn minh nhân loại được hình thành.