Samsung Ra Mắt 360 Round – Camera 17 Lense

20 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 19793)
Samsung Ra Mắt 360 Round – Camera 17 Lense
Samsung Ra Mắt 360 Round – Camera 17 Lense

Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung ra mắt 360 Round, chiếc camera có tới 17 ống kính dùng để chụp hình, quay phim 360 độ phục vụ cho các nhu cầu dựng không gian thực tế ảo (VR).

 

Samsung 360 Round có hình dáng tròn dẹt như một con robot hút bụi. Xung quanh thân camera có 8 cặp ống kính, phía trên đỉnh có thêm một camera, có tính năng kháng nước, kháng bụi đạt chuẩn IP65 cho toàn bộ thân máy và ống kính, và hỗ trợ livestream.

 

360 Round là sản phẩm thuộc dự án Project Beyond của Samsung, dùng cho các chuyên gia và lập trình viên tạo dựng các nội dung VR. Samsung 360 Round có chức năng chụp hình 360 độ, quay phim 360 độ, livestream video lên mạng xã hội. Camera được thiết kế để đảm bảo nhu cầu tản nhiệt nên nó không dùng quạt. Khả năng kháng nước/kháng bụi sẽ giúp cho camera có thể hoạt động bền bỉ hơn ở nhiều môi trường khác nhau.

 

17 ống kính của camera dùng cảm biến 1/2.8 inch, độ phân giải 2MP, F1.8, cùng với 6 microphone, có thể gắn thêm 2 microphone ngoài. Không chỉ được trang bị một số lượng lớn camera, Samsung 360 Round còn có bộ nhớ trong tới 40 GB, dùng để lưu hình và video. Người dùng có thể gắn thêm ổ SSD tối đa lên đến 2 TB, và thẻ nhớ microSD tối đa 256 GB. 360 Round có RAM 10 GB, cao hơn bất kỳ chiếc smartphone hay camera nào hiện nay. Samsung 360 Round sẽ được bán ra từ tháng 10/2017. Hiện chưa có thông tin về mức giá.

520Vote
40Vote
36Vote
26Vote
13Vote
3.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Apple hiếm khi vội vàng áp dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ di động. Thực tế, điều này khiến hãng đi sau một bước so với tất cả các đối thủ nhưng bù lại những sản phẩm đến từ Apple lại hoàn thiện và có được trải nghiệm người dùng nhất định. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ khác trong thế hệ iPhone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.