Samsung Ra Mắt 360 Round – Camera 17 Lense

20 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 19128)
Samsung Ra Mắt 360 Round – Camera 17 Lense
Samsung Ra Mắt 360 Round – Camera 17 Lense

Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung ra mắt 360 Round, chiếc camera có tới 17 ống kính dùng để chụp hình, quay phim 360 độ phục vụ cho các nhu cầu dựng không gian thực tế ảo (VR).

 

Samsung 360 Round có hình dáng tròn dẹt như một con robot hút bụi. Xung quanh thân camera có 8 cặp ống kính, phía trên đỉnh có thêm một camera, có tính năng kháng nước, kháng bụi đạt chuẩn IP65 cho toàn bộ thân máy và ống kính, và hỗ trợ livestream.

 

360 Round là sản phẩm thuộc dự án Project Beyond của Samsung, dùng cho các chuyên gia và lập trình viên tạo dựng các nội dung VR. Samsung 360 Round có chức năng chụp hình 360 độ, quay phim 360 độ, livestream video lên mạng xã hội. Camera được thiết kế để đảm bảo nhu cầu tản nhiệt nên nó không dùng quạt. Khả năng kháng nước/kháng bụi sẽ giúp cho camera có thể hoạt động bền bỉ hơn ở nhiều môi trường khác nhau.

 

17 ống kính của camera dùng cảm biến 1/2.8 inch, độ phân giải 2MP, F1.8, cùng với 6 microphone, có thể gắn thêm 2 microphone ngoài. Không chỉ được trang bị một số lượng lớn camera, Samsung 360 Round còn có bộ nhớ trong tới 40 GB, dùng để lưu hình và video. Người dùng có thể gắn thêm ổ SSD tối đa lên đến 2 TB, và thẻ nhớ microSD tối đa 256 GB. 360 Round có RAM 10 GB, cao hơn bất kỳ chiếc smartphone hay camera nào hiện nay. Samsung 360 Round sẽ được bán ra từ tháng 10/2017. Hiện chưa có thông tin về mức giá.

520Vote
40Vote
36Vote
26Vote
13Vote
3.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.