Google Thử Nghiệm Tích Hợp Các Dịch Vụ Email Khác Vào Gmail Trên iOS

21 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 21580)
Google Thử Nghiệm Tích Hợp Các Dịch Vụ Email Khác Vào Gmail Trên iOS
Google Thử Nghiệm Tích Hợp Các Dịch Vụ Email Khác Vào Gmail Trên iOS

Tính đến tháng 10/2017, hầu như đa số mọi người đang sử dụng Gmail, nhưng bên cạnh đó, có lẽ nhiều người cũng sở hữu một số địa chỉ mail khác như Outlook, Yahoo! Google đã bắt đầu cho phép người dùng iOS truy cập email từ dịch vụ khác ngay trong ứng dụng Gmail. Tính năng mới hiện tương thích với Yahoo, Live và Outlook. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn nhiều khi không phải chuyển đổi ứng dụng. Có thể thấy Google đang muốn thu hút thêm nhiều người dùng hơn.

 

Hiện Google chỉ đang thử nghiệm tính năng mới, chưa phát hành rộng rãi. Tuy nhiên, việc ghi danh tham gia cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần đang dùng Gmail làm dịch vụ chính, có một tài khoản email khác ngoài Gmail và nằm trong danh sách hỗ trợ, dang sử dụng hệ điều hành iOS 10 trở lên.

 

Và vì còn trong giai đoạn thử nghiệm nên có thể người dùng sẽ gặp lỗi khi sử dụng. Google không dành riêng tính năng mới độc quyền riêng cho iOS. Hồi tháng 02/2017, hãng đã cập nhật tính năng mới trước cho người dùng Android. Tuy cả hai công ty đang cạnh tranh gay gắt với nhau trên thị trường di động, nhưng Google cũng rất thường xuyên ưu ái cho hệ điều hành của đối thủ. Trong tháng 08/2017, Google đã ra mắt tính năng kiểm tra đường link lừa đảo cho Gmail trên iOS, sau khi giới thiệu trên Android vào tháng 05/2017.

515Vote
41Vote
33Vote
25Vote
11Vote
425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.