Google Thử Nghiệm Tích Hợp Các Dịch Vụ Email Khác Vào Gmail Trên iOS

21 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 21456)
Google Thử Nghiệm Tích Hợp Các Dịch Vụ Email Khác Vào Gmail Trên iOS
Google Thử Nghiệm Tích Hợp Các Dịch Vụ Email Khác Vào Gmail Trên iOS

Tính đến tháng 10/2017, hầu như đa số mọi người đang sử dụng Gmail, nhưng bên cạnh đó, có lẽ nhiều người cũng sở hữu một số địa chỉ mail khác như Outlook, Yahoo! Google đã bắt đầu cho phép người dùng iOS truy cập email từ dịch vụ khác ngay trong ứng dụng Gmail. Tính năng mới hiện tương thích với Yahoo, Live và Outlook. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn nhiều khi không phải chuyển đổi ứng dụng. Có thể thấy Google đang muốn thu hút thêm nhiều người dùng hơn.

 

Hiện Google chỉ đang thử nghiệm tính năng mới, chưa phát hành rộng rãi. Tuy nhiên, việc ghi danh tham gia cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần đang dùng Gmail làm dịch vụ chính, có một tài khoản email khác ngoài Gmail và nằm trong danh sách hỗ trợ, dang sử dụng hệ điều hành iOS 10 trở lên.

 

Và vì còn trong giai đoạn thử nghiệm nên có thể người dùng sẽ gặp lỗi khi sử dụng. Google không dành riêng tính năng mới độc quyền riêng cho iOS. Hồi tháng 02/2017, hãng đã cập nhật tính năng mới trước cho người dùng Android. Tuy cả hai công ty đang cạnh tranh gay gắt với nhau trên thị trường di động, nhưng Google cũng rất thường xuyên ưu ái cho hệ điều hành của đối thủ. Trong tháng 08/2017, Google đã ra mắt tính năng kiểm tra đường link lừa đảo cho Gmail trên iOS, sau khi giới thiệu trên Android vào tháng 05/2017.

515Vote
41Vote
33Vote
25Vote
11Vote
425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.