HMD Chính Thức Ra Mắt Nokia 7

21 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 21799)
HMD Chính Thức Ra Mắt Nokia 7
HMD Chính Thức Ra Mắt Nokia 7

Khoảng giữa tháng 10/2017, sau các thông tin đồn đoán, HMD đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone Nokia 7.

 

Nokia 7 được trang bị màn hình IPS LCD 5.2 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Snapdragon 630, dung lượng pin 3000 mAh với 2 phiên bản 4GB RAM và bộ nhớ trong 64 GB, hoặc RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Cả 2 phiên bản đều có hỗ trợ thẻ microSD.

 

Nokia 7 được hoàn thiện bằng chất liệu kính ở mặt sau, khung viền bằng nhôm aluminium 7000 series. Đây là chiếc smartphone Nokia thứ hai được trang bị tính tính năng "bothie", cho phép chụp bằng camera trước và sau cùng lúc và kết hợp lại thành một hình ảnh. Nokia 7 có camera chính 16MP, kích thước pixel 1.12 và khẩu độ f/1.8, cùng với đó là công nghệ xử lý hình ảnh của ZEISS giúp chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn. Camera selife phía trước có độ phân giải 5MP, 1.4um, khẩu độ f/2.0.

 

Máy được cài sẵn Android Nougat khi xuất xưởng. Hiện HMD chỉ có kết hoạch bán Nokia 7 tại thị trường Trung Quốc, phiên bản 4GB RAM có giá khoảng 380 USD, phiên bản RAM 6GB giá khoảng 410 USD.

558Vote
41Vote
35Vote
28Vote
114Vote
3.986
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.