HMD Chính Thức Ra Mắt Nokia 7

21 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 21808)
HMD Chính Thức Ra Mắt Nokia 7
HMD Chính Thức Ra Mắt Nokia 7

Khoảng giữa tháng 10/2017, sau các thông tin đồn đoán, HMD đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone Nokia 7.

 

Nokia 7 được trang bị màn hình IPS LCD 5.2 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Snapdragon 630, dung lượng pin 3000 mAh với 2 phiên bản 4GB RAM và bộ nhớ trong 64 GB, hoặc RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Cả 2 phiên bản đều có hỗ trợ thẻ microSD.

 

Nokia 7 được hoàn thiện bằng chất liệu kính ở mặt sau, khung viền bằng nhôm aluminium 7000 series. Đây là chiếc smartphone Nokia thứ hai được trang bị tính tính năng "bothie", cho phép chụp bằng camera trước và sau cùng lúc và kết hợp lại thành một hình ảnh. Nokia 7 có camera chính 16MP, kích thước pixel 1.12 và khẩu độ f/1.8, cùng với đó là công nghệ xử lý hình ảnh của ZEISS giúp chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn. Camera selife phía trước có độ phân giải 5MP, 1.4um, khẩu độ f/2.0.

 

Máy được cài sẵn Android Nougat khi xuất xưởng. Hiện HMD chỉ có kết hoạch bán Nokia 7 tại thị trường Trung Quốc, phiên bản 4GB RAM có giá khoảng 380 USD, phiên bản RAM 6GB giá khoảng 410 USD.

558Vote
41Vote
35Vote
28Vote
114Vote
3.986
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2019
Lấy cảm hứng từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời siêu mỏng mới được phát triển dành cho vệ tinh, Toyota đã triển khai một dự án thử nghiệm công nghệ mới lên chiếc xe điện Prius với hy vọng vào một ngày không xa trong tương lai, người dùng có thể đi mãi trên chiếc xe của họ mà không cần phải dừng lại để tiếp nhiên liệu hay sạc điện.
26 Tháng Chín 2019
Trung Quốc ngày nay đã có thể tự mình đạt được thành quả cao trong sản xuất điện hạt nhân, đưa người lên vũ trụ hay dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực liên quan tới trí tuệ nhân tạo. Nhưng khi nói đến sản xuất chất bán dẫn, họ vẫn bị tụt lại phía sau và buộc phải chi ngày càng nhiều hơn cho việc nhập khẩu chip cho các thiết bị điện tử, PC và cả thiết bị quân sự.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo Kapersky, công cụ gián điệp Dtrack được cho là do nhóm hacker Lazarus tạo nên, đang được dùng để tải tập tin đến hệ thống của các nạn nhân, lưu lại thông tin gõ phím và thực hiện nhiều thao tác khác dưới dạng chương trình điều khiển từ xa có chứa mã độc.
26 Tháng Chín 2019
Không thể hấp thụ đủ lượng axit béo omega-3 sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng sợ, bao gồm nguy cơ mắc trầm cảm, ADHD và cả chứng mất trí nhớ.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo TrendForce, Hàn Quốc đang chiếm giữ lĩnh vực chip DRAM với ba cái tên Samsung, SK Hynix và Micron chiếm 94.9% toàn bộ thị trường. Nhưng tình hình có thể sẽ sớm bị thay đổi khi Trung Quốc, cụ thể hơn là ChangXin Memory Technologies đã bắt đầu quá trình đầu tư 21.1 tỷ USD để sản xuất chip RAM.
26 Tháng Chín 2019
Con người dành 1/3 cuộc đời để ngủ, nhưng giấc ngủ vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được chúng ta khám phá. Nên sẽ có không ít những lầm tưởng mà chúng ta thường vẫn nghĩ là đúng nhưng thật ra lại gây hại cho cơ thể rất nhiều.