HMD Chính Thức Ra Mắt Nokia 7

21 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 21931)
HMD Chính Thức Ra Mắt Nokia 7
HMD Chính Thức Ra Mắt Nokia 7

Khoảng giữa tháng 10/2017, sau các thông tin đồn đoán, HMD đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone Nokia 7.

 

Nokia 7 được trang bị màn hình IPS LCD 5.2 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Snapdragon 630, dung lượng pin 3000 mAh với 2 phiên bản 4GB RAM và bộ nhớ trong 64 GB, hoặc RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Cả 2 phiên bản đều có hỗ trợ thẻ microSD.

 

Nokia 7 được hoàn thiện bằng chất liệu kính ở mặt sau, khung viền bằng nhôm aluminium 7000 series. Đây là chiếc smartphone Nokia thứ hai được trang bị tính tính năng "bothie", cho phép chụp bằng camera trước và sau cùng lúc và kết hợp lại thành một hình ảnh. Nokia 7 có camera chính 16MP, kích thước pixel 1.12 và khẩu độ f/1.8, cùng với đó là công nghệ xử lý hình ảnh của ZEISS giúp chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn. Camera selife phía trước có độ phân giải 5MP, 1.4um, khẩu độ f/2.0.

 

Máy được cài sẵn Android Nougat khi xuất xưởng. Hiện HMD chỉ có kết hoạch bán Nokia 7 tại thị trường Trung Quốc, phiên bản 4GB RAM có giá khoảng 380 USD, phiên bản RAM 6GB giá khoảng 410 USD.

558Vote
41Vote
35Vote
28Vote
114Vote
3.986
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Lợi nhuận của Toyota giảm ít nhất 4% trong Q1/2019 do doanh số bán hàng tại thị trường Bắc Mỹ suy giảm, trong khi Honda cũng chẳng khá hơn khi cho biết đã lỗ trong quý đầu tiên của năm 2019. Theo đó, mức lợi nhuận hàng quý của Toyota đạt được trong công bố mới nhất là 459.5 tỷ Yên, tương đương 4.2 tỷ USD, giảm đi một khoản so với con số 480.8 tỷ Yên cùng kỳ năm 2018. Ngoài ra, doanh thu cũng tăng lên 2%, đạt 7.75 nghìn tỷ Yên (70 tỷ USD).
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, cảnh sát Đức đã phát lệnh truy nã một kẻ tham lam, nhân lúc lái thử chiếc Ferrari đời 1985 trị giá 3.07 triệu USD, hắn đã tăng tốc và biến mất cùng chiếc xế hộp đắt giá ở Duesseldorf.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, công trình trị giá 1,5 tỷ USD của Amazon đã chính thức khởi động tại Cincinnati (Ohio, Mỹ) với sự tham dự của nhà sáng lập Jeff Bezos. Ông đã gây bất ngờ khi leo lên chiếc máy ủi, điều khiển nó tiến tới ủi đống cát, sau khi có bài phát biểu khởi công. "Nếu quý vị đang tò mò cảm giác thế nào, điều đó thật thú vị", Bezos chia sẻ trong lúc chuẩn bị bước chân khỏi máy ủi.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng tháng 05/2019, trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang liên tục leo thang, ngày càng nhiều lo ngại cho rằng mối quan hệ cùng có lợi cho đôi bên kéo dài nhiều thập kỷ qua sắp kết thúc.
16 Tháng Năm 2019
Tính năng dịch bằng camera của Google Dịch được đánh giá là “viễn tưởng” và có nhiều hứa hẹn. Tuy nhiên, trong thực tiễn sử dụng, nó lại chưa được như mong đợi. Một trong các rào cản lớn nhất chính là người dùng phải lựa chọn ngôn ngữ trước khi kích hoạt camera do không có chế độ tự động phát hiện ngôn ngữ. Điều này gây khó chịu, đặc biệt khi không có cách nào để thay đổi ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích. Dù vậy, tất cả các nhược điểm của Google Dịch bằng máy ảnh sẽ được cải thiện.
16 Tháng Năm 2019
Quý vị đã bao giờ trải nghiệm một bầu trời đêm thực sự tối?