Microsoft Cài Tính Năng Chống Gian Lận Game Cho Windows 10

22 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 24542)
Microsoft Cài Tính Năng Chống Gian Lận Game Cho Windows 10
Microsoft Cài Tính Năng Chống Gian Lận Game Cho Windows 10

Khoảng cuối tháng 10/2017, Microsoft đã bắt đầu phát hành phiên bản cập nhật Windows 10 Fall Creators đến cho máy tính người dùng cùng với những tính năng thú vị như Windows Mixed Reality. Ngoài một số tính năng được nhắc đến, Microsoft đã âm thầm bổ sung thêm vào tính năng chống gian lận cho các trò chơi.

 

Tính năng mới đã được Microsoft giới thiệu lần đầu tiên ở bản build Windows 10 Insider vào tháng 07/2017, hãng cũng hứa hẹn sẽ tiết chia sẻ nhiều thông tin hơn. Một số nguồn tin cho biết, Microsoft đã tạo ra TruePlay, tính năng được dành cho các nhà phát triển trò chơi dùng để ngăn chặn các hành vi gian lận như aimbot, wallhack...

 

TruePlay cũng tương tự như hệ thống chống phần mềm gian lận của Valve. Hệ thống sẽ tự động thu thập dữ liệu trong game và tạo ra những báo động ngay khi có điều bất thường xảy ra. Các nhà lập trình sẽ nhận được thông tin nếu TruePlay xác định được những yếu tố bất bình thường đang xảy ra trong game. Tuy nhiên, tính năng TruePlay hiện đang bị vô hiệu hóa theo mặc định ở game setting trong Windows 10, nhưng Microsoft cũng đang bắt đầu tạo và chia sẻ API cho các lập trình viên.

 

Các lập trình viên có thể sử dụng tính năng TruePlay ở cửa hàng Microsoft Store, và chỉ có thể hoạt động ở một số tựa game Universal Windows Platform. Microsoft sẽ phải cần thêm thời gian để phát triển, và thu hút thêm những nhà làm game ứng dụng chúng vào các sản phẩm của hãng.

518Vote
41Vote
38Vote
213Vote
18Vote
3.248
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.