Sharp Ra Mắt Aquos R Compact

22 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 22898)
Sharp Ra Mắt Aquos R Compact

Sharp là công ty đã sản xuất điện thoại sở hữu viền bezel siêu mỏng trước rất nhiều năm trước khi trào lưu trở nên được ưa chuộng bởi các nhà sản xuất lớn. Sharp từng giới thiệu chiếc Aquos S2 có thiết kế viền siêu mỏng tương tự như chiếc Essential Phone.

 

Đến khoảng cuối tháng 10/2017, công ty tiếp tục ra mắt thiết bị mới mang tên Aquos R Compact, đây là phiên bản thu gọn và có chút giảm bớt sức mạnh so với dòng flagship Aquos R vừa được giới thiệu vào đầu năm 2017. Tuy nhiên, thiết kế của máy được thay đổi rất nhiều so với Aquos R. Phần viền màn hình ở 3 phía của máy được làm vô cùng mỏng. Điều này tạo cho thiết kế của máy trở nên cao cấp và sang trọng hơn.

 

Ở giữa, phía trên của máy vị trí của camera sẽ nằm lệch ra tương tự như chiếc Aquos S2 và chiếc Essential Phone. Ngoài ra, hãng còn trang bị loa vào phần phía trên của máy. Nút Home sẽ là nơi đặt cảm biến vân tay của máy và đặt ở phía cạnh dưới.

Aquos R Compact sẽ có màn hình kích thước 4.9inch, độ phân giải FHD+ (2,032 x 1,080 pixel) và được trang bị tấm nền IGZO, có tần số quét lên đến 120Hz. Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Camera sau có độ phân giải 16.4MP với hai tính năng PDAF và Contrast Focus. Camera trước có độ phân giải 8MP.

 

Dung lượng pin của máy chỉ ở mức 2,500mAh nhưng được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Máy có một cổng USB-C, chuẩn Bluetooth 5.0 và chuẩn kháng nước, kháng bụi IP68. Máy sẽ chạy hệ điều hành EMOPA 7.0 được tùy chỉnh dựa trên phiên bản Android Oreo 8.0.

 

Aquos R Compact sẽ có mặt tại thị trường Nhật Bản vào cuối tháng 12/2017. Hiện chứ có thông tin về giá bán. Chỉ biết Aquos R Compact sẽ được bán độc quyền bởi nhà mạng Softbank của Nhật Bản. Máy sẽ có 3 phiên bản màu bao gồm vàng gold, bạc, đen và trắng.

556Vote
41Vote
312Vote
23Vote
112Vote
484
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.