Sharp Ra Mắt Aquos R Compact

22 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 22603)
Sharp Ra Mắt Aquos R Compact

Sharp là công ty đã sản xuất điện thoại sở hữu viền bezel siêu mỏng trước rất nhiều năm trước khi trào lưu trở nên được ưa chuộng bởi các nhà sản xuất lớn. Sharp từng giới thiệu chiếc Aquos S2 có thiết kế viền siêu mỏng tương tự như chiếc Essential Phone.

 

Đến khoảng cuối tháng 10/2017, công ty tiếp tục ra mắt thiết bị mới mang tên Aquos R Compact, đây là phiên bản thu gọn và có chút giảm bớt sức mạnh so với dòng flagship Aquos R vừa được giới thiệu vào đầu năm 2017. Tuy nhiên, thiết kế của máy được thay đổi rất nhiều so với Aquos R. Phần viền màn hình ở 3 phía của máy được làm vô cùng mỏng. Điều này tạo cho thiết kế của máy trở nên cao cấp và sang trọng hơn.

 

Ở giữa, phía trên của máy vị trí của camera sẽ nằm lệch ra tương tự như chiếc Aquos S2 và chiếc Essential Phone. Ngoài ra, hãng còn trang bị loa vào phần phía trên của máy. Nút Home sẽ là nơi đặt cảm biến vân tay của máy và đặt ở phía cạnh dưới.

Aquos R Compact sẽ có màn hình kích thước 4.9inch, độ phân giải FHD+ (2,032 x 1,080 pixel) và được trang bị tấm nền IGZO, có tần số quét lên đến 120Hz. Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Camera sau có độ phân giải 16.4MP với hai tính năng PDAF và Contrast Focus. Camera trước có độ phân giải 8MP.

 

Dung lượng pin của máy chỉ ở mức 2,500mAh nhưng được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Máy có một cổng USB-C, chuẩn Bluetooth 5.0 và chuẩn kháng nước, kháng bụi IP68. Máy sẽ chạy hệ điều hành EMOPA 7.0 được tùy chỉnh dựa trên phiên bản Android Oreo 8.0.

 

Aquos R Compact sẽ có mặt tại thị trường Nhật Bản vào cuối tháng 12/2017. Hiện chứ có thông tin về giá bán. Chỉ biết Aquos R Compact sẽ được bán độc quyền bởi nhà mạng Softbank của Nhật Bản. Máy sẽ có 3 phiên bản màu bao gồm vàng gold, bạc, đen và trắng.

556Vote
41Vote
312Vote
23Vote
112Vote
484
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2020
Hàn Quốc từng được quốc tế khen ngợi hồi đầu năm 2020 khi nhanh chóng ngăn chặn thành công những đợt bùng phát dịch bệnh bằng cách vận dụng các biện pháp công nghệ cao nhằm truy vết và cô lập nguồn lây, như theo dõi dữ liệu vị trí điện thoại di động, lịch sử sử dụng thẻ tín dụng hay khai thác hình ảnh từ camera an ninh.
24 Tháng Mười Hai 2020
EU và Anh đã đạt được thỏa thuận thương mại hậu Brexit sau 10 tháng đàm phán nhằm giảm bớt hậu quả kinh tế của việc Anh sắp rời khỏi EU.
24 Tháng Mười Hai 2020
Các nghị sĩ lưỡng đảng tại Hạ viện Mỹ cản trở nỗ lực của nhau nhằm sửa điều khoản trong gói cứu trợ và chi tiêu chính phủ 2.300 tỷ USD.
24 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Hạ viện Nga đã thông qua dự luật cho phép giới chức hạn chế hoặc chặn truy cập vào các mạng xã hội Mỹ như Facebook hay Twitter.
24 Tháng Mười Hai 2020
Một công trình xây dựng của Trung Quốc “sát bên” Australia có thể có "tác động nghiêm trọng" đối với an ninh quốc gia và làm suy giảm nghề đánh bắt truyền thống trong các cộng đồng bản địa.
23 Tháng Mười Hai 2020
Singapore xác nhận ca nhiễm đầu tiên mang biến chủng Covid-19 ở Anh là một nữ hành khách tới từ Châu Âu và được cách ly ngay khi nhập cảnh.