Sharp Ra Mắt Aquos R Compact

22 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 22966)
Sharp Ra Mắt Aquos R Compact

Sharp là công ty đã sản xuất điện thoại sở hữu viền bezel siêu mỏng trước rất nhiều năm trước khi trào lưu trở nên được ưa chuộng bởi các nhà sản xuất lớn. Sharp từng giới thiệu chiếc Aquos S2 có thiết kế viền siêu mỏng tương tự như chiếc Essential Phone.

 

Đến khoảng cuối tháng 10/2017, công ty tiếp tục ra mắt thiết bị mới mang tên Aquos R Compact, đây là phiên bản thu gọn và có chút giảm bớt sức mạnh so với dòng flagship Aquos R vừa được giới thiệu vào đầu năm 2017. Tuy nhiên, thiết kế của máy được thay đổi rất nhiều so với Aquos R. Phần viền màn hình ở 3 phía của máy được làm vô cùng mỏng. Điều này tạo cho thiết kế của máy trở nên cao cấp và sang trọng hơn.

 

Ở giữa, phía trên của máy vị trí của camera sẽ nằm lệch ra tương tự như chiếc Aquos S2 và chiếc Essential Phone. Ngoài ra, hãng còn trang bị loa vào phần phía trên của máy. Nút Home sẽ là nơi đặt cảm biến vân tay của máy và đặt ở phía cạnh dưới.

Aquos R Compact sẽ có màn hình kích thước 4.9inch, độ phân giải FHD+ (2,032 x 1,080 pixel) và được trang bị tấm nền IGZO, có tần số quét lên đến 120Hz. Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Camera sau có độ phân giải 16.4MP với hai tính năng PDAF và Contrast Focus. Camera trước có độ phân giải 8MP.

 

Dung lượng pin của máy chỉ ở mức 2,500mAh nhưng được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Máy có một cổng USB-C, chuẩn Bluetooth 5.0 và chuẩn kháng nước, kháng bụi IP68. Máy sẽ chạy hệ điều hành EMOPA 7.0 được tùy chỉnh dựa trên phiên bản Android Oreo 8.0.

 

Aquos R Compact sẽ có mặt tại thị trường Nhật Bản vào cuối tháng 12/2017. Hiện chứ có thông tin về giá bán. Chỉ biết Aquos R Compact sẽ được bán độc quyền bởi nhà mạng Softbank của Nhật Bản. Máy sẽ có 3 phiên bản màu bao gồm vàng gold, bạc, đen và trắng.

556Vote
41Vote
312Vote
23Vote
112Vote
484
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.