Sharp Ra Mắt Aquos R Compact

22 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 23298)
Sharp Ra Mắt Aquos R Compact

Sharp là công ty đã sản xuất điện thoại sở hữu viền bezel siêu mỏng trước rất nhiều năm trước khi trào lưu trở nên được ưa chuộng bởi các nhà sản xuất lớn. Sharp từng giới thiệu chiếc Aquos S2 có thiết kế viền siêu mỏng tương tự như chiếc Essential Phone.

 

Đến khoảng cuối tháng 10/2017, công ty tiếp tục ra mắt thiết bị mới mang tên Aquos R Compact, đây là phiên bản thu gọn và có chút giảm bớt sức mạnh so với dòng flagship Aquos R vừa được giới thiệu vào đầu năm 2017. Tuy nhiên, thiết kế của máy được thay đổi rất nhiều so với Aquos R. Phần viền màn hình ở 3 phía của máy được làm vô cùng mỏng. Điều này tạo cho thiết kế của máy trở nên cao cấp và sang trọng hơn.

 

Ở giữa, phía trên của máy vị trí của camera sẽ nằm lệch ra tương tự như chiếc Aquos S2 và chiếc Essential Phone. Ngoài ra, hãng còn trang bị loa vào phần phía trên của máy. Nút Home sẽ là nơi đặt cảm biến vân tay của máy và đặt ở phía cạnh dưới.

Aquos R Compact sẽ có màn hình kích thước 4.9inch, độ phân giải FHD+ (2,032 x 1,080 pixel) và được trang bị tấm nền IGZO, có tần số quét lên đến 120Hz. Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Camera sau có độ phân giải 16.4MP với hai tính năng PDAF và Contrast Focus. Camera trước có độ phân giải 8MP.

 

Dung lượng pin của máy chỉ ở mức 2,500mAh nhưng được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Máy có một cổng USB-C, chuẩn Bluetooth 5.0 và chuẩn kháng nước, kháng bụi IP68. Máy sẽ chạy hệ điều hành EMOPA 7.0 được tùy chỉnh dựa trên phiên bản Android Oreo 8.0.

 

Aquos R Compact sẽ có mặt tại thị trường Nhật Bản vào cuối tháng 12/2017. Hiện chứ có thông tin về giá bán. Chỉ biết Aquos R Compact sẽ được bán độc quyền bởi nhà mạng Softbank của Nhật Bản. Máy sẽ có 3 phiên bản màu bao gồm vàng gold, bạc, đen và trắng.

556Vote
41Vote
312Vote
23Vote
112Vote
484
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo trang New York Times, Huawei sẽ khởi kiện chính phủ Mỹ vì việc cấm sử dụng các sản phẩm viễn thông của họ trong các cơ quan liên bang. Công ty đang cố gắng bảo vệ mình trước các cáo buộc của Mỹ khi cho rằng họ là một mối đe dọa về an ninh.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, McAfee, tổ chức an ninh mạng lớn nhất thế giới công bố kết quả cuộc tấn công mạng nhằm vào Mỹ và các nước Châu Âu, ngay sau khi thượng đỉnh Mỹ - Triều kết thúc.
05 Tháng Ba 2019
Đây là một khung cảnh bình minh đáng nhớ. Khoảng một tháng trước, ngay trước khoảnh khắc bình minh ló dạng, một cảnh xếp hàng ấn tượng của các thiên thể đã diễn ra ở phía đông. Trong ảnh, sáng nhất và gần nhất với đường chân trời, là Mặt trăng. Ánh sáng màu cam của Mặt trăng được tạo ra bởi sự tán xạ của ánh sáng xanh trong bầu khí quyển.
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
05 Tháng Ba 2019
Trong lịch sử, chỉ có một người duy nhất trên thế giới được chữa khỏi bệnh AIDS là Timothy Brown, một người Đức thường được gọi với tên khác là “bệnh nhân Berlin”. Khoảng đầu tháng 03/2019, đã có một người thứ 2 đã được chữa lành khỏi căn bệnh thế kỷ, và được gọi là “bệnh nhân London”.
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Hiệp hội Web (World Wide Web Consortium - W3C) đã đưa ra bộ API WebAuthn cho phép hội nhập các trang web một cách an toàn, nhanh chóng hơn, và nổi bật là nó hỗ trợ cả việc hội nhập bằng sinh trắc học. Hiện WebAuthn đã xuất hiện trong nhiều trình duyệt như Safari (thử nghiệm), Chrome, Firefox, Edge. Android và Windows 10 cũng đã hỗ trợ từ gốc cho chuẩn mới. Cái quan trọng nhất của WebAuthn đó là người dùng không cần sử dụng password nữa, thứ rất khó nhất và dễ bị đánh cắp.