Sharp Ra Mắt Aquos R Compact

22 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 23521)
Sharp Ra Mắt Aquos R Compact

Sharp là công ty đã sản xuất điện thoại sở hữu viền bezel siêu mỏng trước rất nhiều năm trước khi trào lưu trở nên được ưa chuộng bởi các nhà sản xuất lớn. Sharp từng giới thiệu chiếc Aquos S2 có thiết kế viền siêu mỏng tương tự như chiếc Essential Phone.

 

Đến khoảng cuối tháng 10/2017, công ty tiếp tục ra mắt thiết bị mới mang tên Aquos R Compact, đây là phiên bản thu gọn và có chút giảm bớt sức mạnh so với dòng flagship Aquos R vừa được giới thiệu vào đầu năm 2017. Tuy nhiên, thiết kế của máy được thay đổi rất nhiều so với Aquos R. Phần viền màn hình ở 3 phía của máy được làm vô cùng mỏng. Điều này tạo cho thiết kế của máy trở nên cao cấp và sang trọng hơn.

 

Ở giữa, phía trên của máy vị trí của camera sẽ nằm lệch ra tương tự như chiếc Aquos S2 và chiếc Essential Phone. Ngoài ra, hãng còn trang bị loa vào phần phía trên của máy. Nút Home sẽ là nơi đặt cảm biến vân tay của máy và đặt ở phía cạnh dưới.

Aquos R Compact sẽ có màn hình kích thước 4.9inch, độ phân giải FHD+ (2,032 x 1,080 pixel) và được trang bị tấm nền IGZO, có tần số quét lên đến 120Hz. Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Camera sau có độ phân giải 16.4MP với hai tính năng PDAF và Contrast Focus. Camera trước có độ phân giải 8MP.

 

Dung lượng pin của máy chỉ ở mức 2,500mAh nhưng được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Máy có một cổng USB-C, chuẩn Bluetooth 5.0 và chuẩn kháng nước, kháng bụi IP68. Máy sẽ chạy hệ điều hành EMOPA 7.0 được tùy chỉnh dựa trên phiên bản Android Oreo 8.0.

 

Aquos R Compact sẽ có mặt tại thị trường Nhật Bản vào cuối tháng 12/2017. Hiện chứ có thông tin về giá bán. Chỉ biết Aquos R Compact sẽ được bán độc quyền bởi nhà mạng Softbank của Nhật Bản. Máy sẽ có 3 phiên bản màu bao gồm vàng gold, bạc, đen và trắng.

556Vote
41Vote
312Vote
23Vote
112Vote
484
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi Microsoft công bố chuyển sang sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Microsoft Edge, Mozilla cũng đang thực hiện những thay đổi trong lặng lẽ nhưng sẽ khiến rất nhiều người dùng cảm thấy phiền.
01 Tháng Giêng 2019
Quý vị đang ở đâu? Đó không chỉ là một câu hỏi ẩn dụ, mà còn là một thách thức địa chính trị đang đặt những người khổng lồ công nghệ như Apple hay Alphabet vào một vị thế khó khăn.
01 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 12/2018, dịch vụ stream phim lớn nhất thế giới Netflix đã chính thức ngưng cho phép người dùng thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase) nhằm giảm chi phí chiết khấu trả cho trung gian là Apple.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Satoshi Yoshihara, tổng giám đốc cảm biến của Sony, cho biết công ty có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt chip 3D vào mùa hè 2019 để đáp ứng nhu cầu của một số nhà sản xuất smartphone. Satoshi Yoshihara không tiết lộ tên của các khách hàng tiềm năng, nhưng ông chỉ ra rằng việc kinh doanh chip 3D của Sony đang kiếm được lợi nhuận.
31 Tháng Mười Hai 2018
“Nhân đôi, gấp đôi vất vả và khó khăn; Lửa bùng cháy và vạc sôi bong bóng”*... có lẽ tấn bi kịch Macbeth đã tham khảo qua Tinh vân Đầu Phù thủy (Witch Head). Một tinh vân phản xạ có hình dạng đáng sợ, cách Trái Đất khoảng 800 năm ánh sáng.
31 Tháng Mười Hai 2018
Lấy cảm hứng từ hoạt động của lá phổi con người, khoảng cuối tháng 12/2018, một nhóm các chuyên gia đến từ Đại học Stanford đã cho ra đời quy trình mới nhằm tách hydro từ nước với hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với các phương pháp hiện hành.