Apple Ngừng Sản Xuất iPhone 7 256GB

24 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 21939)
Apple Ngừng Sản Xuất iPhone 7 256GB
Apple Ngừng Sản Xuất iPhone 7 256GB

iPhone 7 256GB vốn là phiên bản iPhone có dung lượng cao nhất của Apple. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ngừng sản xuất iPhone 7 bản 256GB. Như vậy, chỉ còn lựa chọn iPhone 7 32GB hoặc 128GB. Nếu muốn dung lượng cao hơn, người dùng chỉ còn cách chọn iPhone 8 256GB.

 

Theo đó, Apple đã ngừng bán ra phiên bản iPhone 7 256GB từ ngày 12/09/2017, cùng ngày với sự kiện ra mắt iPhone 8. Người dùng hiện đã không thể mua trực tiếp phiên bản iPhone 7 256GB từ Apple. Tuy nhiên, vẫn còn các mẫu iPhone 7 256GB từ các nhà mạng. Verizon đang bán iPhone 7 256GB với giá 749.99USD, còn bản iPhone 8 256GB chỉ cao hơn 100USD, giá 849.99USD.

 

Ngoài iPhone 8 256GB, Apple còn phát hành phiên bản iPhone X 256GB, dự kiến ra mắt trong tháng 11/2017. Và iPhone X 256GB sẽ là mẫu iPhone cao giá nhất của Apple khi nó được phát hành.

 

Dung lượng lưu trữ cao hơn sẽ giúp người dùng tải các ứng dụng lớn, chụp ảnh và quay video chất lượng cao, lưu được nhiều phim ảnh hơn... Vì không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, người dùng iPhone chỉ có một cách duy nhất để tăng dung lượng lưu trữ, là chấp nhận chi tiền mua các phiên bản iPhone dung lượng cao hơn.

513Vote
41Vote
33Vote
27Vote
12Vote
3.626
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Slashgear, lỗ hổng của ứng dụng Danh bạ đã tồn tại 4 năm trên iOS nhưng Apple vẫn chưa khắc phục. Hacker có thể dùng lệnh tìm kiếm liên hệ để thực thi mã lệnh tùy ý trên iPhone, iPad của người dùng.
11 Tháng Tám 2019
Hình ảnh vệ tinh có thể giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trên đường nhờ các ứng dụng như Google Maps. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm phản lực của NASA và các nhà khoa học tại ĐH. Bath (Anh) tin rằng, hình ảnh vệ tinh cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác rất quan trọng, chẳng hạn như phân tích cấu trúc cây cầu và phát hiện các nguy cơ sập cầu tiềm ẩn.
11 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang iFixit, Apple đã kích hoạt khóa phần mềm trên iPhone để phản đối việc thay pin thiết bị bên ngoài Apple. iFixit phát hiện iPhone XS, XS Max hoặc XR do bên thứ ba - không phải Apple hay điểm bảo hành ủy quyền (ASP) - thay pin sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng pin có vấn đề.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang hợp tác với tập đoàn y dược Eli Lilly để nghiên cứu và thu thập dữ liệu về bệnh mất trí nhớ, để trong tương lai, các sản phẩm Apple Watch cùng với iPhone có thể xác định được liệu người dùng có bất cứ triệu chứng gì liên quan đến nhận thức, trí nhớ, hay nói chung về bệnh Alzheimer.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, đại diện Facebook đề nghị trả khoảng 3 triệu USD/năm để được sử dụng tiêu đề và bản xem trước bài báo từ các hãng tin. Facebook đã tiếp cận ABC News, Dow Jones (công ty chủ quản The Wall Street Journal), The Washington Post, Bloomberg.
09 Tháng Tám 2019
Tên lửa Atlas hùng mạnh đang mang theo một vệ tinh liên lạc quân sự lên quỹ đạo Trái đất.