Facebook Messenger Hiện Đã Cho Phép Chuyển Tiền Paypal

23 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 22707)
Facebook Messenger Hiện Đã Cho Phép Chuyển Tiền Paypal

Facebook Messenger Hiện Đã Cho Phép Chuyển Tiền Paypal
Khoảng cuối tháng 10/2017, đội ngũ Facebook và Paypal đã hợp tác với nhau để cung cấp tới người dùng một phương thức chuyển tiền mới trên ứng dụng Messenger. Cụ thể, người dùng tại Mỹ sẽ có thể chuyển hoặc nhận tiền từ bạn bè có sử dụng hệ thống Paypal.

 

Cách thức thiết lập để sử dụng Paypal trên Messenger hoàn toàn giống như những phương thức thanh toán khác. Người dùng chọn biểu tượng “+” và sau đó chọn nút màu xanh lá cây. Ngay sau khi nhập số tiền và chọn “Thanh toán”, một tuỳ chọn mới sẽ xuất hiện yêu cầu chọn phương thức thanh toán cho giao dịch, và Paypal sẽ xuất hiện bên cạnh các loại thẻ ghi nợ. Nếu đã sử dụng tính năng thanh toán trên Messenger trước đó, người dùng chỉ là thay đổi phương thức mới.

 

Đây là một cách chuyển tiền rất tiện lợi nếu người dùng đã từng sử dụng Paypal trước đó và vẫn đang thường xuyên sử dụng. Giải pháp mới sẽ giúp người dùng không phải nhập thông tin của thẻ ghi nợ lên Facebook, giảm thiểu tối đa khả năng bị tấn công từ hacker. Tính năng mới hiện chỉ có sẵn trên iOS và khu vực Mỹ, hệ điều hành Android và các khu vực khác sẽ nhanh chóng được hỗ trợ.

545Vote
40Vote
314Vote
213Vote
113Vote
3.685
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.