Facebook Messenger Hiện Đã Cho Phép Chuyển Tiền Paypal

23 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 22737)
Facebook Messenger Hiện Đã Cho Phép Chuyển Tiền Paypal

Facebook Messenger Hiện Đã Cho Phép Chuyển Tiền Paypal
Khoảng cuối tháng 10/2017, đội ngũ Facebook và Paypal đã hợp tác với nhau để cung cấp tới người dùng một phương thức chuyển tiền mới trên ứng dụng Messenger. Cụ thể, người dùng tại Mỹ sẽ có thể chuyển hoặc nhận tiền từ bạn bè có sử dụng hệ thống Paypal.

 

Cách thức thiết lập để sử dụng Paypal trên Messenger hoàn toàn giống như những phương thức thanh toán khác. Người dùng chọn biểu tượng “+” và sau đó chọn nút màu xanh lá cây. Ngay sau khi nhập số tiền và chọn “Thanh toán”, một tuỳ chọn mới sẽ xuất hiện yêu cầu chọn phương thức thanh toán cho giao dịch, và Paypal sẽ xuất hiện bên cạnh các loại thẻ ghi nợ. Nếu đã sử dụng tính năng thanh toán trên Messenger trước đó, người dùng chỉ là thay đổi phương thức mới.

 

Đây là một cách chuyển tiền rất tiện lợi nếu người dùng đã từng sử dụng Paypal trước đó và vẫn đang thường xuyên sử dụng. Giải pháp mới sẽ giúp người dùng không phải nhập thông tin của thẻ ghi nợ lên Facebook, giảm thiểu tối đa khả năng bị tấn công từ hacker. Tính năng mới hiện chỉ có sẵn trên iOS và khu vực Mỹ, hệ điều hành Android và các khu vực khác sẽ nhanh chóng được hỗ trợ.

545Vote
40Vote
314Vote
213Vote
113Vote
3.685
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.