Facebook Messenger Hiện Đã Cho Phép Chuyển Tiền Paypal

23 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 22910)
Facebook Messenger Hiện Đã Cho Phép Chuyển Tiền Paypal

Facebook Messenger Hiện Đã Cho Phép Chuyển Tiền Paypal
Khoảng cuối tháng 10/2017, đội ngũ Facebook và Paypal đã hợp tác với nhau để cung cấp tới người dùng một phương thức chuyển tiền mới trên ứng dụng Messenger. Cụ thể, người dùng tại Mỹ sẽ có thể chuyển hoặc nhận tiền từ bạn bè có sử dụng hệ thống Paypal.

 

Cách thức thiết lập để sử dụng Paypal trên Messenger hoàn toàn giống như những phương thức thanh toán khác. Người dùng chọn biểu tượng “+” và sau đó chọn nút màu xanh lá cây. Ngay sau khi nhập số tiền và chọn “Thanh toán”, một tuỳ chọn mới sẽ xuất hiện yêu cầu chọn phương thức thanh toán cho giao dịch, và Paypal sẽ xuất hiện bên cạnh các loại thẻ ghi nợ. Nếu đã sử dụng tính năng thanh toán trên Messenger trước đó, người dùng chỉ là thay đổi phương thức mới.

 

Đây là một cách chuyển tiền rất tiện lợi nếu người dùng đã từng sử dụng Paypal trước đó và vẫn đang thường xuyên sử dụng. Giải pháp mới sẽ giúp người dùng không phải nhập thông tin của thẻ ghi nợ lên Facebook, giảm thiểu tối đa khả năng bị tấn công từ hacker. Tính năng mới hiện chỉ có sẵn trên iOS và khu vực Mỹ, hệ điều hành Android và các khu vực khác sẽ nhanh chóng được hỗ trợ.

545Vote
40Vote
314Vote
213Vote
113Vote
3.685
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang MacRumors đã phát hiện Apple đang triển khai dịch vụ bảo hành onsite - bảo hành tại nhà tại một số thành phố của Mỹ gồm Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, New York City và San Francisco
03 Tháng Hai 2020
Công ty đường sắt liên bang Nga thông báo sẽ dừng các chuyến tàu chở khách đến Trung Quốc từ đêm 02/02/2020 cho đến khi có thông báo mới.
03 Tháng Hai 2020
Sau 46 năm hoạt động, nhà hát Sydney Opera House (Úc) sẽ tổ chức buổi trình diễn cuối cùng ở Concert Hall trong tháng 02/2020 trước khi chính thức tạm đóng cửa để tu sửa.
02 Tháng Hai 2020
Theo các chuyên gia bảo mật tại IBM X-Force Threat Intelligence, hacker đang lợi dụng sự sợ hãi của nhiều người trước dịch viêm phổi cấp do coronavirus 2019-nCoV gây ra để phát tán mã độc xâm nhập vào máy tính của những mục tiêu tiềm năng.
02 Tháng Hai 2020
Vấn đề quản lý công nghệ nhận dạng gương mặt đang gây ra bất đồng lớn giữa các công ty công nghệ lớn nhất thế giới.
02 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Apple đưa ra tuyên bố sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng, văn phòng công ty và Trung tâm liên lạc tại Trung Quốc cho đến ngày 09/02/2020.