Facebook Messenger Hiện Đã Cho Phép Chuyển Tiền Paypal

23 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 23072)
Facebook Messenger Hiện Đã Cho Phép Chuyển Tiền Paypal

Facebook Messenger Hiện Đã Cho Phép Chuyển Tiền Paypal
Khoảng cuối tháng 10/2017, đội ngũ Facebook và Paypal đã hợp tác với nhau để cung cấp tới người dùng một phương thức chuyển tiền mới trên ứng dụng Messenger. Cụ thể, người dùng tại Mỹ sẽ có thể chuyển hoặc nhận tiền từ bạn bè có sử dụng hệ thống Paypal.

 

Cách thức thiết lập để sử dụng Paypal trên Messenger hoàn toàn giống như những phương thức thanh toán khác. Người dùng chọn biểu tượng “+” và sau đó chọn nút màu xanh lá cây. Ngay sau khi nhập số tiền và chọn “Thanh toán”, một tuỳ chọn mới sẽ xuất hiện yêu cầu chọn phương thức thanh toán cho giao dịch, và Paypal sẽ xuất hiện bên cạnh các loại thẻ ghi nợ. Nếu đã sử dụng tính năng thanh toán trên Messenger trước đó, người dùng chỉ là thay đổi phương thức mới.

 

Đây là một cách chuyển tiền rất tiện lợi nếu người dùng đã từng sử dụng Paypal trước đó và vẫn đang thường xuyên sử dụng. Giải pháp mới sẽ giúp người dùng không phải nhập thông tin của thẻ ghi nợ lên Facebook, giảm thiểu tối đa khả năng bị tấn công từ hacker. Tính năng mới hiện chỉ có sẵn trên iOS và khu vực Mỹ, hệ điều hành Android và các khu vực khác sẽ nhanh chóng được hỗ trợ.

545Vote
40Vote
314Vote
213Vote
113Vote
3.685
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.