Facebook Messenger Hiện Đã Cho Phép Chuyển Tiền Paypal

23 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 22423)
Facebook Messenger Hiện Đã Cho Phép Chuyển Tiền Paypal

Facebook Messenger Hiện Đã Cho Phép Chuyển Tiền Paypal
Khoảng cuối tháng 10/2017, đội ngũ Facebook và Paypal đã hợp tác với nhau để cung cấp tới người dùng một phương thức chuyển tiền mới trên ứng dụng Messenger. Cụ thể, người dùng tại Mỹ sẽ có thể chuyển hoặc nhận tiền từ bạn bè có sử dụng hệ thống Paypal.

 

Cách thức thiết lập để sử dụng Paypal trên Messenger hoàn toàn giống như những phương thức thanh toán khác. Người dùng chọn biểu tượng “+” và sau đó chọn nút màu xanh lá cây. Ngay sau khi nhập số tiền và chọn “Thanh toán”, một tuỳ chọn mới sẽ xuất hiện yêu cầu chọn phương thức thanh toán cho giao dịch, và Paypal sẽ xuất hiện bên cạnh các loại thẻ ghi nợ. Nếu đã sử dụng tính năng thanh toán trên Messenger trước đó, người dùng chỉ là thay đổi phương thức mới.

 

Đây là một cách chuyển tiền rất tiện lợi nếu người dùng đã từng sử dụng Paypal trước đó và vẫn đang thường xuyên sử dụng. Giải pháp mới sẽ giúp người dùng không phải nhập thông tin của thẻ ghi nợ lên Facebook, giảm thiểu tối đa khả năng bị tấn công từ hacker. Tính năng mới hiện chỉ có sẵn trên iOS và khu vực Mỹ, hệ điều hành Android và các khu vực khác sẽ nhanh chóng được hỗ trợ.

545Vote
40Vote
314Vote
213Vote
113Vote
3.685
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.