Microsoft Phát Hành Công Cụ Giúp Cập Nhật Windows Phone

23 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 17972)
Microsoft Phát Hành Công Cụ Giúp Cập Nhật Windows Phone
Microsoft Phát Hành Công Cụ Giúp Cập Nhật Windows Phone

Tháng 10/2017, Microsoft đã chính thức khai tử nền tảng Windows Phone và hiện chỉ tập trung phát triển các bản cập nhật bảo mật và sửa lỗi cho những người dùng vẫn đang sử hữu những thiết bị Lumia của hãng cùng một số dòng Windows Phone khác. Microsoft dự kiến sẽ chỉ duy trì các bản cập nhật bảo mật và vá lỗi cho nền tảng Windows 10 Mobile tới năm 2018 và sau đó sẽ chính thức ngừng hỗ trợ.

 

Khoảng cuối tháng 10/2017, các nhà thiết kế phần mềm đã phát hành một công cụ mới có tên Over the Cable (OTC) updater, dành cho những người sử dụng điện thoại Windows Phone. Công cụ mới sẽ cho phép họ dễ dàng cập nhật thiết bị lên phiên bản mới nhất hiện vẫn còn đang được hỗ trợ.

 

Việc cập nhật hệ điều hành cho thiết bị Windows Phone từ trước tới nay luôn khá phức tạp, và điều này khiến nhiều người dùng cơ bản tỏ ra rất e ngại. Nên nhiều người dùng thậm chí không update cho chiếc smartphone, bất chấp rủi ro bảo mật cũng như sự thiếu hụt những tính năng mới. Với công cụ mới, người dùng sẽ có thể nhanh chóng đưa thiết bị lên phiên bản mới nhất khi cắm vào bất kì máy tính Windows nào đã được cài đặt nó trước đó.

 

Trước đây, người dùng Windows Phone thường sử dụng công cụ Windows Device Recovery Tool để thực hiện cập nhật, khôi phục, lưu trữ hay sửa lỗi thiết bị. Nhưng Microsoft đã tinh chỉnh và thay đổi một số chức năng, và OTC Updater hiện là cách duy nhất có thể giúp cập nhật trực tiếp đưa thiết bị lên phiên bản được hỗ trợ mới nhất của Windows 10 Mobile.

515Vote
42Vote
36Vote
25Vote
110Vote
3.238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.