Microsoft Phát Hành Công Cụ Giúp Cập Nhật Windows Phone

23 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 18085)
Microsoft Phát Hành Công Cụ Giúp Cập Nhật Windows Phone
Microsoft Phát Hành Công Cụ Giúp Cập Nhật Windows Phone

Tháng 10/2017, Microsoft đã chính thức khai tử nền tảng Windows Phone và hiện chỉ tập trung phát triển các bản cập nhật bảo mật và sửa lỗi cho những người dùng vẫn đang sử hữu những thiết bị Lumia của hãng cùng một số dòng Windows Phone khác. Microsoft dự kiến sẽ chỉ duy trì các bản cập nhật bảo mật và vá lỗi cho nền tảng Windows 10 Mobile tới năm 2018 và sau đó sẽ chính thức ngừng hỗ trợ.

 

Khoảng cuối tháng 10/2017, các nhà thiết kế phần mềm đã phát hành một công cụ mới có tên Over the Cable (OTC) updater, dành cho những người sử dụng điện thoại Windows Phone. Công cụ mới sẽ cho phép họ dễ dàng cập nhật thiết bị lên phiên bản mới nhất hiện vẫn còn đang được hỗ trợ.

 

Việc cập nhật hệ điều hành cho thiết bị Windows Phone từ trước tới nay luôn khá phức tạp, và điều này khiến nhiều người dùng cơ bản tỏ ra rất e ngại. Nên nhiều người dùng thậm chí không update cho chiếc smartphone, bất chấp rủi ro bảo mật cũng như sự thiếu hụt những tính năng mới. Với công cụ mới, người dùng sẽ có thể nhanh chóng đưa thiết bị lên phiên bản mới nhất khi cắm vào bất kì máy tính Windows nào đã được cài đặt nó trước đó.

 

Trước đây, người dùng Windows Phone thường sử dụng công cụ Windows Device Recovery Tool để thực hiện cập nhật, khôi phục, lưu trữ hay sửa lỗi thiết bị. Nhưng Microsoft đã tinh chỉnh và thay đổi một số chức năng, và OTC Updater hiện là cách duy nhất có thể giúp cập nhật trực tiếp đưa thiết bị lên phiên bản được hỗ trợ mới nhất của Windows 10 Mobile.

515Vote
42Vote
36Vote
25Vote
110Vote
3.238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2020
Nhật Bản cách ly 3,500 người trên một du thuyền sau khi một người từ Hong Kong có kết quả dương tính với virus corona.
05 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng.
05 Tháng Hai 2020
Weibo Ludougao chia sẻ cô bị đuổi cổ khỏi một nhà nghỉ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam vì là người Vũ Hán.
04 Tháng Hai 2020
Hơn 200 công dân Australia sơ tán khỏi thành phố Vũ Hán đã được chuyển đến đảo Christmas để cách ly 14 ngày trước khi trở về nhà.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Đại sứ quán Nhật tại Manila đưa ra thông báo mới, yêu cầu người xin thị thực phải trả lời thêm một bảng câu hỏi bổ sung về lịch trình đã lưu trú hay di chuyển trước đó.