Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt Các Model iPhone Có Tính Năng Tương Tự iPhone X Nhưng Giá Dễ Chịu Hơn

24 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 17252)
Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt Các Model iPhone Có Tính Năng Tương Tự iPhone X Nhưng Giá Dễ Chịu Hơn
Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt Các Model iPhone Có Tính Năng Tương Tự iPhone X Nhưng Giá Dễ Chịu Hơn

Khoảng cuối tháng 10/2017, trang PhoneArena đưa tin, Apple đang âm thầm chuẩn bị cho 2 model điện thoại mới sẽ ra mắt vào năm 2018. Đặc biệt, bộ đôi iPhone mà Apple ra mắt vào năm 2018 sẽ sở hữu một số tính năng nổi bật từ mẫu iPhone X, nhưng lại có giá rẻ hơn với mức chênh lệch khoảng 10,000 Yen (tương đương 90 USD).

 

Báo cáo cũng cho biết Apple đang rất quan tâm đến thị phần tại Trung Quốc, và tin tưởng các sản phẩm giá thấp hơn nhưng sở hữu các tính năng được mong chờ nhất sẽ giúp công ty giành lại ưu thế tại thị trường đông dân nhất thế giới. Hiện phía Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi, nên chưa thể xác định được những tính năng từ iPhone X mà công ty dự kiến dành cho bộ đôi iPhone 2018.

 

Trong khi đó, các mẫu điện thoại năm 2018 được kỳ vọng đều sẽ có màn hình OLED và camera TrueDepth, ngoài ra, tính năng Face ID sẽ thay thế cho Touch ID. Dù cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ như Huawei hay Oppo, iPhone vẫn tăng trưởng thị phần 4.3% ở Trung Quốc trong 3 tháng, kể từ tháng 06/2017. Tuy nhiên với tổng thị phần 17.7%, Apple vẫn đứng sau Huawei với 31% tại cùng thời điểm. Hiện Trung Quốc vẫn là thị trường smartphone lớn nhất trên toàn thế giới, nhưng chiếc iPhone X 64 GB có giá từ 999 USD lại được cho là khá đắt đỏ đối với phần đông người tiêu dùng nước này.

510Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.