Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt Các Model iPhone Có Tính Năng Tương Tự iPhone X Nhưng Giá Dễ Chịu Hơn

24 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 17309)
Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt Các Model iPhone Có Tính Năng Tương Tự iPhone X Nhưng Giá Dễ Chịu Hơn
Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt Các Model iPhone Có Tính Năng Tương Tự iPhone X Nhưng Giá Dễ Chịu Hơn

Khoảng cuối tháng 10/2017, trang PhoneArena đưa tin, Apple đang âm thầm chuẩn bị cho 2 model điện thoại mới sẽ ra mắt vào năm 2018. Đặc biệt, bộ đôi iPhone mà Apple ra mắt vào năm 2018 sẽ sở hữu một số tính năng nổi bật từ mẫu iPhone X, nhưng lại có giá rẻ hơn với mức chênh lệch khoảng 10,000 Yen (tương đương 90 USD).

 

Báo cáo cũng cho biết Apple đang rất quan tâm đến thị phần tại Trung Quốc, và tin tưởng các sản phẩm giá thấp hơn nhưng sở hữu các tính năng được mong chờ nhất sẽ giúp công ty giành lại ưu thế tại thị trường đông dân nhất thế giới. Hiện phía Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi, nên chưa thể xác định được những tính năng từ iPhone X mà công ty dự kiến dành cho bộ đôi iPhone 2018.

 

Trong khi đó, các mẫu điện thoại năm 2018 được kỳ vọng đều sẽ có màn hình OLED và camera TrueDepth, ngoài ra, tính năng Face ID sẽ thay thế cho Touch ID. Dù cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ như Huawei hay Oppo, iPhone vẫn tăng trưởng thị phần 4.3% ở Trung Quốc trong 3 tháng, kể từ tháng 06/2017. Tuy nhiên với tổng thị phần 17.7%, Apple vẫn đứng sau Huawei với 31% tại cùng thời điểm. Hiện Trung Quốc vẫn là thị trường smartphone lớn nhất trên toàn thế giới, nhưng chiếc iPhone X 64 GB có giá từ 999 USD lại được cho là khá đắt đỏ đối với phần đông người tiêu dùng nước này.

510Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch