Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt Các Model iPhone Có Tính Năng Tương Tự iPhone X Nhưng Giá Dễ Chịu Hơn

24 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 17370)
Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt Các Model iPhone Có Tính Năng Tương Tự iPhone X Nhưng Giá Dễ Chịu Hơn
Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt Các Model iPhone Có Tính Năng Tương Tự iPhone X Nhưng Giá Dễ Chịu Hơn

Khoảng cuối tháng 10/2017, trang PhoneArena đưa tin, Apple đang âm thầm chuẩn bị cho 2 model điện thoại mới sẽ ra mắt vào năm 2018. Đặc biệt, bộ đôi iPhone mà Apple ra mắt vào năm 2018 sẽ sở hữu một số tính năng nổi bật từ mẫu iPhone X, nhưng lại có giá rẻ hơn với mức chênh lệch khoảng 10,000 Yen (tương đương 90 USD).

 

Báo cáo cũng cho biết Apple đang rất quan tâm đến thị phần tại Trung Quốc, và tin tưởng các sản phẩm giá thấp hơn nhưng sở hữu các tính năng được mong chờ nhất sẽ giúp công ty giành lại ưu thế tại thị trường đông dân nhất thế giới. Hiện phía Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi, nên chưa thể xác định được những tính năng từ iPhone X mà công ty dự kiến dành cho bộ đôi iPhone 2018.

 

Trong khi đó, các mẫu điện thoại năm 2018 được kỳ vọng đều sẽ có màn hình OLED và camera TrueDepth, ngoài ra, tính năng Face ID sẽ thay thế cho Touch ID. Dù cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ như Huawei hay Oppo, iPhone vẫn tăng trưởng thị phần 4.3% ở Trung Quốc trong 3 tháng, kể từ tháng 06/2017. Tuy nhiên với tổng thị phần 17.7%, Apple vẫn đứng sau Huawei với 31% tại cùng thời điểm. Hiện Trung Quốc vẫn là thị trường smartphone lớn nhất trên toàn thế giới, nhưng chiếc iPhone X 64 GB có giá từ 999 USD lại được cho là khá đắt đỏ đối với phần đông người tiêu dùng nước này.

510Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2020
Giá dầu đã giảm hơn 2% vào thứ Hai (24/02/2020) vì các nhà đầu tư lo lắng về sự sụt giảm nhu cầu từ sự bùng phát của coronavirus, đang lan nhanh ra bên ngoài Trung Quốc.
23 Tháng Hai 2020
Mối lo ngại toàn cầu về sự lây lan của coronavirus (Covid-19) bên ngoài Trung Quốc đã tăng cao vào Chủ nhật (23/02/2020) trước tình trạng gia tăng mạnh các ca nhiễm ở Hàn Quốc, Ý và Iran.
23 Tháng Hai 2020
Hôm Chủ Nhật (23/02/2020), Bộ trưởng tài chính Nhật Bản Taro Aso đã chỉ trích một đề xuất cải cách thuế của Hoa Kỳ mà ông cho rằng có thể làm suy yếu các nỗ lực để đồng ý các quy tắc mới về việc đánh thuế các công ty công nghệ lớn trên toàn cầu.
21 Tháng Hai 2020
Google đã gỡ bỏ gần 600 ứng dụng “gây rối” Android khỏi Play Store và cấm các nhà phát triển của chúng.
21 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2015, nữ phóng viên Alison Parker đã bị sát hại trực tiếp trên truyền hình. Và video đẫm máu đó đã được cắt, xuất bản và được xem trên Internet trong nhiều năm qua, hàng ngàn lần, chỉ riêng trên YouTube.
21 Tháng Hai 2020
Trong ảnh thiên văn quý vị đang xem là hình bóng của một tinh vân tối hấp dẫn.