Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt Các Model iPhone Có Tính Năng Tương Tự iPhone X Nhưng Giá Dễ Chịu Hơn

24 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 17749)
Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt Các Model iPhone Có Tính Năng Tương Tự iPhone X Nhưng Giá Dễ Chịu Hơn
Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt Các Model iPhone Có Tính Năng Tương Tự iPhone X Nhưng Giá Dễ Chịu Hơn

Khoảng cuối tháng 10/2017, trang PhoneArena đưa tin, Apple đang âm thầm chuẩn bị cho 2 model điện thoại mới sẽ ra mắt vào năm 2018. Đặc biệt, bộ đôi iPhone mà Apple ra mắt vào năm 2018 sẽ sở hữu một số tính năng nổi bật từ mẫu iPhone X, nhưng lại có giá rẻ hơn với mức chênh lệch khoảng 10,000 Yen (tương đương 90 USD).

 

Báo cáo cũng cho biết Apple đang rất quan tâm đến thị phần tại Trung Quốc, và tin tưởng các sản phẩm giá thấp hơn nhưng sở hữu các tính năng được mong chờ nhất sẽ giúp công ty giành lại ưu thế tại thị trường đông dân nhất thế giới. Hiện phía Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi, nên chưa thể xác định được những tính năng từ iPhone X mà công ty dự kiến dành cho bộ đôi iPhone 2018.

 

Trong khi đó, các mẫu điện thoại năm 2018 được kỳ vọng đều sẽ có màn hình OLED và camera TrueDepth, ngoài ra, tính năng Face ID sẽ thay thế cho Touch ID. Dù cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ như Huawei hay Oppo, iPhone vẫn tăng trưởng thị phần 4.3% ở Trung Quốc trong 3 tháng, kể từ tháng 06/2017. Tuy nhiên với tổng thị phần 17.7%, Apple vẫn đứng sau Huawei với 31% tại cùng thời điểm. Hiện Trung Quốc vẫn là thị trường smartphone lớn nhất trên toàn thế giới, nhưng chiếc iPhone X 64 GB có giá từ 999 USD lại được cho là khá đắt đỏ đối với phần đông người tiêu dùng nước này.

510Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.