Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt Các Model iPhone Có Tính Năng Tương Tự iPhone X Nhưng Giá Dễ Chịu Hơn

24 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 17230)
Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt Các Model iPhone Có Tính Năng Tương Tự iPhone X Nhưng Giá Dễ Chịu Hơn
Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt Các Model iPhone Có Tính Năng Tương Tự iPhone X Nhưng Giá Dễ Chịu Hơn

Khoảng cuối tháng 10/2017, trang PhoneArena đưa tin, Apple đang âm thầm chuẩn bị cho 2 model điện thoại mới sẽ ra mắt vào năm 2018. Đặc biệt, bộ đôi iPhone mà Apple ra mắt vào năm 2018 sẽ sở hữu một số tính năng nổi bật từ mẫu iPhone X, nhưng lại có giá rẻ hơn với mức chênh lệch khoảng 10,000 Yen (tương đương 90 USD).

 

Báo cáo cũng cho biết Apple đang rất quan tâm đến thị phần tại Trung Quốc, và tin tưởng các sản phẩm giá thấp hơn nhưng sở hữu các tính năng được mong chờ nhất sẽ giúp công ty giành lại ưu thế tại thị trường đông dân nhất thế giới. Hiện phía Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi, nên chưa thể xác định được những tính năng từ iPhone X mà công ty dự kiến dành cho bộ đôi iPhone 2018.

 

Trong khi đó, các mẫu điện thoại năm 2018 được kỳ vọng đều sẽ có màn hình OLED và camera TrueDepth, ngoài ra, tính năng Face ID sẽ thay thế cho Touch ID. Dù cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ như Huawei hay Oppo, iPhone vẫn tăng trưởng thị phần 4.3% ở Trung Quốc trong 3 tháng, kể từ tháng 06/2017. Tuy nhiên với tổng thị phần 17.7%, Apple vẫn đứng sau Huawei với 31% tại cùng thời điểm. Hiện Trung Quốc vẫn là thị trường smartphone lớn nhất trên toàn thế giới, nhưng chiếc iPhone X 64 GB có giá từ 999 USD lại được cho là khá đắt đỏ đối với phần đông người tiêu dùng nước này.

510Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.