Samsung Tặng Note 8 Cho Người Dùng Để Xóa Ký Ức Về Note 7

25 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 18192)
Samsung Tặng Note 8 Cho Người Dùng Để Xóa Ký Ức Về Note 7
Samsung Tặng Note 8 Cho Người Dùng Để Xóa Ký Ức Về Note 7

Samsung đã làm khá tốt trong việc hồi phục từ sự cố Galaxy Note 7. Hãng đã mời các công ty khác để điều tra, kiểm tra độ an toàn, đưa ra hệ thống kiểm tra 8 điểm trên những chiếc smartphone tương lai.

 

Từ khi Galaxy Note 8 xuất hiện trên thị trường, sản phẩm đã bán rất chạy và công ty coi đây là một trong những chiếc smartphone thành công nhất. Samsung cũng không ngần ngại dùng Note 8 để bù đắp cho sự cố Note 7.

 

Khoảng cuối tháng 10/2017, Samsung Tây Ban Nha đã tổ chức chương trình trao 200 chiếc Galaxy Note 8 cho hành khách trên một chuyến bay từ thành phố Madrid đến A Coruna, Galicia kèm theo một lời nhắn gửi. Theo trang CNET, thông điệp có nghĩa là: "Nếu một năm trước chúng tôi yêu cầu bạn tắt điện thoại đi, thì giờ chúng tôi chào mừng bạn trên chuyến bay".

 

Sự cố pin của Galaxy Note 7 đã dẫn đến khá nhiều phiền phức cho hành khách sử dụng thiết bị, vì chiếc Note 7 sau đó đã bị cấm trong tất cả các chuyến bay. Samsung có vẻ như đang muốn bù đắp cho sự cố cũ, và tập trung để quảng bá sản phẩm mới. Riêng Samsung Tây Ban Nha đã đưa video của sự kiện lên toàn bộ các phương tiện truyền thông của hãng.

 

 

519Vote
43Vote
38Vote
210Vote
14Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Tư (22/04/2020), một khu trục hạm Úc đã đến cùng tập trận với ba tàu chiến của Mỹ ở Biển Đông, gần khu vực mà một tàu Trung Quốc bị nghi ngờ đang khai thác dầu, gần vùng biển cũng do Việt Nam và Malaysia tuyên bố chủ quyền.
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc cáo buộc Úc đã nhận chỉ thị từ Mỹ, chỉ trích Bắc Kinh về việc xử lý đại dịch Covid-19 giai đoạn bùng phát ban đầu, đánh dấu sự xấu đi trong mối quan hệ giữa hai đối tác thương mại lớn.
21 Tháng Tư 2020
Đối với một số người, nó trông giống như một con gà khổng lồ đang chạy trên bầu trời.
21 Tháng Tư 2020
Ít nhất 7 người đã bị nhiễm Covid-19 trong cuộc bầu cử sơ bộ tại Wisconsin vào ngày 07/04/2020, các quan chức y tế Milwaukee cho biết hôm thứ Ba (21/04/2020)
21 Tháng Tư 2020
Làn sóng Covid-19 thứ hai có thể quay trở lại tấn công nước Mỹ vào mùa đông và mạnh hơn cả đợt dịch đầu tiên, vì nó có thể đi cùng cúm mùa, giám đốc CDC Robert Redfield cảnh báo.
21 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (21/04/2020), tiểu bang Missouri của Mỹ đã đệ đơn kiện chính phủ và một số cơ quan Trung Quốc lên tòa án liên bang để yêu cầu bồi thường thiệt hại do Covid-19.