Samsung Tặng Note 8 Cho Người Dùng Để Xóa Ký Ức Về Note 7

25 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 18209)
Samsung Tặng Note 8 Cho Người Dùng Để Xóa Ký Ức Về Note 7
Samsung Tặng Note 8 Cho Người Dùng Để Xóa Ký Ức Về Note 7

Samsung đã làm khá tốt trong việc hồi phục từ sự cố Galaxy Note 7. Hãng đã mời các công ty khác để điều tra, kiểm tra độ an toàn, đưa ra hệ thống kiểm tra 8 điểm trên những chiếc smartphone tương lai.

 

Từ khi Galaxy Note 8 xuất hiện trên thị trường, sản phẩm đã bán rất chạy và công ty coi đây là một trong những chiếc smartphone thành công nhất. Samsung cũng không ngần ngại dùng Note 8 để bù đắp cho sự cố Note 7.

 

Khoảng cuối tháng 10/2017, Samsung Tây Ban Nha đã tổ chức chương trình trao 200 chiếc Galaxy Note 8 cho hành khách trên một chuyến bay từ thành phố Madrid đến A Coruna, Galicia kèm theo một lời nhắn gửi. Theo trang CNET, thông điệp có nghĩa là: "Nếu một năm trước chúng tôi yêu cầu bạn tắt điện thoại đi, thì giờ chúng tôi chào mừng bạn trên chuyến bay".

 

Sự cố pin của Galaxy Note 7 đã dẫn đến khá nhiều phiền phức cho hành khách sử dụng thiết bị, vì chiếc Note 7 sau đó đã bị cấm trong tất cả các chuyến bay. Samsung có vẻ như đang muốn bù đắp cho sự cố cũ, và tập trung để quảng bá sản phẩm mới. Riêng Samsung Tây Ban Nha đã đưa video của sự kiện lên toàn bộ các phương tiện truyền thông của hãng.

 

 

519Vote
43Vote
38Vote
210Vote
14Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.