Samsung Tặng Note 8 Cho Người Dùng Để Xóa Ký Ức Về Note 7

25 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 18370)
Samsung Tặng Note 8 Cho Người Dùng Để Xóa Ký Ức Về Note 7
Samsung Tặng Note 8 Cho Người Dùng Để Xóa Ký Ức Về Note 7

Samsung đã làm khá tốt trong việc hồi phục từ sự cố Galaxy Note 7. Hãng đã mời các công ty khác để điều tra, kiểm tra độ an toàn, đưa ra hệ thống kiểm tra 8 điểm trên những chiếc smartphone tương lai.

 

Từ khi Galaxy Note 8 xuất hiện trên thị trường, sản phẩm đã bán rất chạy và công ty coi đây là một trong những chiếc smartphone thành công nhất. Samsung cũng không ngần ngại dùng Note 8 để bù đắp cho sự cố Note 7.

 

Khoảng cuối tháng 10/2017, Samsung Tây Ban Nha đã tổ chức chương trình trao 200 chiếc Galaxy Note 8 cho hành khách trên một chuyến bay từ thành phố Madrid đến A Coruna, Galicia kèm theo một lời nhắn gửi. Theo trang CNET, thông điệp có nghĩa là: "Nếu một năm trước chúng tôi yêu cầu bạn tắt điện thoại đi, thì giờ chúng tôi chào mừng bạn trên chuyến bay".

 

Sự cố pin của Galaxy Note 7 đã dẫn đến khá nhiều phiền phức cho hành khách sử dụng thiết bị, vì chiếc Note 7 sau đó đã bị cấm trong tất cả các chuyến bay. Samsung có vẻ như đang muốn bù đắp cho sự cố cũ, và tập trung để quảng bá sản phẩm mới. Riêng Samsung Tây Ban Nha đã đưa video của sự kiện lên toàn bộ các phương tiện truyền thông của hãng.

 

 

519Vote
43Vote
38Vote
210Vote
14Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.