Samsung Tặng Note 8 Cho Người Dùng Để Xóa Ký Ức Về Note 7

25 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 18124)
Samsung Tặng Note 8 Cho Người Dùng Để Xóa Ký Ức Về Note 7
Samsung Tặng Note 8 Cho Người Dùng Để Xóa Ký Ức Về Note 7

Samsung đã làm khá tốt trong việc hồi phục từ sự cố Galaxy Note 7. Hãng đã mời các công ty khác để điều tra, kiểm tra độ an toàn, đưa ra hệ thống kiểm tra 8 điểm trên những chiếc smartphone tương lai.

 

Từ khi Galaxy Note 8 xuất hiện trên thị trường, sản phẩm đã bán rất chạy và công ty coi đây là một trong những chiếc smartphone thành công nhất. Samsung cũng không ngần ngại dùng Note 8 để bù đắp cho sự cố Note 7.

 

Khoảng cuối tháng 10/2017, Samsung Tây Ban Nha đã tổ chức chương trình trao 200 chiếc Galaxy Note 8 cho hành khách trên một chuyến bay từ thành phố Madrid đến A Coruna, Galicia kèm theo một lời nhắn gửi. Theo trang CNET, thông điệp có nghĩa là: "Nếu một năm trước chúng tôi yêu cầu bạn tắt điện thoại đi, thì giờ chúng tôi chào mừng bạn trên chuyến bay".

 

Sự cố pin của Galaxy Note 7 đã dẫn đến khá nhiều phiền phức cho hành khách sử dụng thiết bị, vì chiếc Note 7 sau đó đã bị cấm trong tất cả các chuyến bay. Samsung có vẻ như đang muốn bù đắp cho sự cố cũ, và tập trung để quảng bá sản phẩm mới. Riêng Samsung Tây Ban Nha đã đưa video của sự kiện lên toàn bộ các phương tiện truyền thông của hãng.

 

 

519Vote
43Vote
38Vote
210Vote
14Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.