Google Ra Mắt Dịch Vụ Giúp Mua Sắm Online Pay With Google

24 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 23719)
Google Ra Mắt Dịch Vụ Giúp Mua Sắm Online Pay With Google

Google Ra Mắt Dịch Vụ Giúp Mua Sắm Online Pay With Google
Trong thời đại thương mại điện tử đang lên ngôi, các dịch vụ thanh toán giúp mua sắm online hứa hẹn sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho người dùng.

 

Khoảng cuối tháng 10/2017, Google ra mắt Pay with Google, dịch vụ thanh toán mới có khả năng sẽ trở thành chuẩn giao thức mới cho việc mua sắm online của hãng.

 

Cách thức hoạt động của Pay with Google khá đơn giản, khi người dùng muốn một món đồ nào đó trên các website là đối tác của Google, Pay with Google sẽ tự động thu thập mọi thông tin của người dùng, chẳng hạn như số thẻ tín dụng hay địa chỉ nhận hàng, và hoàn tất giao dịch chỉ bằng vài cú click chuột.

 

Pay with Google là một công cụ rất đa năng, đặc biệt là khoản giúp các nhà phát triển có thể tạo ra những ứng dụng hỗ trợ nhanh chóng, chỉ cần bổ sung thêm vài dòng code thông qua Google Payment API, và tích hợp nó lên web nhờ Chrome.

 

Hiện chỉ có một vài shop có hỗ trợ Pay with Google, như Dice ở Anh, Kayak ở Mỹ và iFood ở Brazil. Tuy nhiên, những thương hiệu lớn khác trong giới dịch vụ như Deliveroo, Just Eat, Airbnb hay HotelTonight ... cũng đang tiến hành làm việc với Google và được liệt kê trong danh sách chính thức là “sắp xuất hiện”.

530Vote
43Vote
37Vote
211Vote
114Vote
3.465
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.