Google Ra Mắt Dịch Vụ Giúp Mua Sắm Online Pay With Google

24 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 23728)
Google Ra Mắt Dịch Vụ Giúp Mua Sắm Online Pay With Google

Google Ra Mắt Dịch Vụ Giúp Mua Sắm Online Pay With Google
Trong thời đại thương mại điện tử đang lên ngôi, các dịch vụ thanh toán giúp mua sắm online hứa hẹn sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho người dùng.

 

Khoảng cuối tháng 10/2017, Google ra mắt Pay with Google, dịch vụ thanh toán mới có khả năng sẽ trở thành chuẩn giao thức mới cho việc mua sắm online của hãng.

 

Cách thức hoạt động của Pay with Google khá đơn giản, khi người dùng muốn một món đồ nào đó trên các website là đối tác của Google, Pay with Google sẽ tự động thu thập mọi thông tin của người dùng, chẳng hạn như số thẻ tín dụng hay địa chỉ nhận hàng, và hoàn tất giao dịch chỉ bằng vài cú click chuột.

 

Pay with Google là một công cụ rất đa năng, đặc biệt là khoản giúp các nhà phát triển có thể tạo ra những ứng dụng hỗ trợ nhanh chóng, chỉ cần bổ sung thêm vài dòng code thông qua Google Payment API, và tích hợp nó lên web nhờ Chrome.

 

Hiện chỉ có một vài shop có hỗ trợ Pay with Google, như Dice ở Anh, Kayak ở Mỹ và iFood ở Brazil. Tuy nhiên, những thương hiệu lớn khác trong giới dịch vụ như Deliveroo, Just Eat, Airbnb hay HotelTonight ... cũng đang tiến hành làm việc với Google và được liệt kê trong danh sách chính thức là “sắp xuất hiện”.

530Vote
43Vote
37Vote
211Vote
114Vote
3.465
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.