Google Ra Mắt Dịch Vụ Giúp Mua Sắm Online Pay With Google

24 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 23875)
Google Ra Mắt Dịch Vụ Giúp Mua Sắm Online Pay With Google

Google Ra Mắt Dịch Vụ Giúp Mua Sắm Online Pay With Google
Trong thời đại thương mại điện tử đang lên ngôi, các dịch vụ thanh toán giúp mua sắm online hứa hẹn sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho người dùng.

 

Khoảng cuối tháng 10/2017, Google ra mắt Pay with Google, dịch vụ thanh toán mới có khả năng sẽ trở thành chuẩn giao thức mới cho việc mua sắm online của hãng.

 

Cách thức hoạt động của Pay with Google khá đơn giản, khi người dùng muốn một món đồ nào đó trên các website là đối tác của Google, Pay with Google sẽ tự động thu thập mọi thông tin của người dùng, chẳng hạn như số thẻ tín dụng hay địa chỉ nhận hàng, và hoàn tất giao dịch chỉ bằng vài cú click chuột.

 

Pay with Google là một công cụ rất đa năng, đặc biệt là khoản giúp các nhà phát triển có thể tạo ra những ứng dụng hỗ trợ nhanh chóng, chỉ cần bổ sung thêm vài dòng code thông qua Google Payment API, và tích hợp nó lên web nhờ Chrome.

 

Hiện chỉ có một vài shop có hỗ trợ Pay with Google, như Dice ở Anh, Kayak ở Mỹ và iFood ở Brazil. Tuy nhiên, những thương hiệu lớn khác trong giới dịch vụ như Deliveroo, Just Eat, Airbnb hay HotelTonight ... cũng đang tiến hành làm việc với Google và được liệt kê trong danh sách chính thức là “sắp xuất hiện”.

530Vote
43Vote
37Vote
211Vote
114Vote
3.465
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)