Google Ra Mắt Dịch Vụ Giúp Mua Sắm Online Pay With Google

Tuesday, October 24, 20179:00 PM(View: 23479)
Google Ra Mắt Dịch Vụ Giúp Mua Sắm Online Pay With Google

Google Ra Mắt Dịch Vụ Giúp Mua Sắm Online Pay With Google
Trong thời đại thương mại điện tử đang lên ngôi, các dịch vụ thanh toán giúp mua sắm online hứa hẹn sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho người dùng.

 

Khoảng cuối tháng 10/2017, Google ra mắt Pay with Google, dịch vụ thanh toán mới có khả năng sẽ trở thành chuẩn giao thức mới cho việc mua sắm online của hãng.

 

Cách thức hoạt động của Pay with Google khá đơn giản, khi người dùng muốn một món đồ nào đó trên các website là đối tác của Google, Pay with Google sẽ tự động thu thập mọi thông tin của người dùng, chẳng hạn như số thẻ tín dụng hay địa chỉ nhận hàng, và hoàn tất giao dịch chỉ bằng vài cú click chuột.

 

Pay with Google là một công cụ rất đa năng, đặc biệt là khoản giúp các nhà phát triển có thể tạo ra những ứng dụng hỗ trợ nhanh chóng, chỉ cần bổ sung thêm vài dòng code thông qua Google Payment API, và tích hợp nó lên web nhờ Chrome.

 

Hiện chỉ có một vài shop có hỗ trợ Pay with Google, như Dice ở Anh, Kayak ở Mỹ và iFood ở Brazil. Tuy nhiên, những thương hiệu lớn khác trong giới dịch vụ như Deliveroo, Just Eat, Airbnb hay HotelTonight ... cũng đang tiến hành làm việc với Google và được liệt kê trong danh sách chính thức là “sắp xuất hiện”.

530Vote
43Vote
37Vote
211Vote
114Vote
3.465
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, December 17, 2020
Mỹ và Trung Quốc đã đưa ra những cáo buộc đối phương về thỏa thuận cuộc họp hàng hải, dấu hiệu mới nhất cho thấy căng thẳng giữa 2 cường quốc ngày càng leo thang.
Thursday, December 17, 2020
UNICEF đã viện trợ thực phẩm khẩn cấp cho trẻ em ở Anh lần đầu tiên trong hơn 70 năm qua do ảnh hưởng của Covid-19.
Thursday, December 17, 2020
Các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu (EU) sẽ bắt đầu tiêm chủng vaccine Covid-19 từ ngày 27/12/2020.
Thursday, December 17, 2020
Hôm thứ Năm (17/12/2020), Văn phòng tổng thống Pháp thông báo, Tổng thống Emmanuel Macron đã dương tính với Covid-19 và sẽ tự cách ly trong 7 ngày.
Thursday, December 17, 2020
Trung Quốc đang buộc Australia phải đối đầu với điều mà nhiều nước đang kết luận: Kỷ nguyên than đá đã đến hồi kết.
Wednesday, December 16, 2020
Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho biết Indonesia đã quyết định tiêm chủng ngừa Covid-19 miễn phí cho toàn dân sau khi cân nhắc ngân sách nhà nước.