Google Ra Mắt Dịch Vụ Giúp Mua Sắm Online Pay With Google

24 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 24257)
Google Ra Mắt Dịch Vụ Giúp Mua Sắm Online Pay With Google

Google Ra Mắt Dịch Vụ Giúp Mua Sắm Online Pay With Google
Trong thời đại thương mại điện tử đang lên ngôi, các dịch vụ thanh toán giúp mua sắm online hứa hẹn sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho người dùng.

 

Khoảng cuối tháng 10/2017, Google ra mắt Pay with Google, dịch vụ thanh toán mới có khả năng sẽ trở thành chuẩn giao thức mới cho việc mua sắm online của hãng.

 

Cách thức hoạt động của Pay with Google khá đơn giản, khi người dùng muốn một món đồ nào đó trên các website là đối tác của Google, Pay with Google sẽ tự động thu thập mọi thông tin của người dùng, chẳng hạn như số thẻ tín dụng hay địa chỉ nhận hàng, và hoàn tất giao dịch chỉ bằng vài cú click chuột.

 

Pay with Google là một công cụ rất đa năng, đặc biệt là khoản giúp các nhà phát triển có thể tạo ra những ứng dụng hỗ trợ nhanh chóng, chỉ cần bổ sung thêm vài dòng code thông qua Google Payment API, và tích hợp nó lên web nhờ Chrome.

 

Hiện chỉ có một vài shop có hỗ trợ Pay with Google, như Dice ở Anh, Kayak ở Mỹ và iFood ở Brazil. Tuy nhiên, những thương hiệu lớn khác trong giới dịch vụ như Deliveroo, Just Eat, Airbnb hay HotelTonight ... cũng đang tiến hành làm việc với Google và được liệt kê trong danh sách chính thức là “sắp xuất hiện”.

530Vote
43Vote
37Vote
211Vote
114Vote
3.465
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.