Mercedes-Benz Thu Hồi Khoảng 500,000 Xe Vì Lỗi Túi Khí

25 Tháng Mười 20178:00 CH(Xem: 18902)
Mercedes-Benz Thu Hồi Khoảng 500,000 Xe Vì Lỗi Túi Khí
Mercedes-Benz Thu Hồi Khoảng 500,000 Xe Vì Lỗi Túi Khí

Khoảng cuối tháng 10/2017, Mercedes-Benz đã công bố thông tin triệu hồi gần 500,000 chiếc xe trên toàn nước Mỹ vì một vấn đề liên quan đến túi khí.

 

Theo NHTSA, Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ, túi khí trên các xe Mercedes-Benz nằm trong diện triệu hồi có thể sẽ bị bung bất ngờ trong một số điều kiện, nhưng sẽ chỉ xảy ra nếu 2 vấn đề phát sinh cùng lúc. Theo đó, nếu vòng dây “clockspring” trên túi khí bị tổn tương, và hiện tượng phóng điện xảy ra, khi đó túi khí trên vô-lăng có thể bị bung đột ngột mà không cần phải có va chạm. Dù 2 vấn đề chắc chắn sẽ hiếm khi xảy ra cùng lúc, nhưng vì túi khí có thể bung bất ngờ, nên để đảm bảo, các xe phải được triệu hồi để kiểm tra và sửa chữa.

 

Các model xe thuộc diện triệu hồi bao gồm CLA, GLA, GLK, GLC, GLC Coupe, B-Class, C-Class (sedan, coupe và convertible) và E-Class (sedan, wagon, coupe và convertible) - các mẫu xe thuộc dòng AMG cũng bị như CLA45, GLC43, C63 và E63. Tổng cộng sẽ có khoảng 495,290 chiếc xe của Mercedes-Benz bị ảnh hưởng từ những mẫu thuộc đời 2012 đến 2017, và đều là những mẫu xe rất thành công của hãng. Có lẽ những chiếc xe triệu hồi sẽ được kiểm tra và thay thế các linh kiện cần thiết ở vô-lăng, nhằm đảm bảo túi khí không bị bung đột ngột, gây nguy hiểm cho người trong xe khi đang tham gia giao thông.

521Vote
42Vote
311Vote
23Vote
15Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2020
Bộ Tài chính Mỹ xóa tên Trung Quốc khỏi danh sách thao túng tiền tệ được áp đặt năm 2018 nhằm giảm căng thẳng trước khi ký thỏa thuận.
13 Tháng Giêng 2020
Núi lửa Taal của Philippines đang phun trào dữ dội ở nơi chỉ cách thủ đô Manila 65 km về phía Nam, khiến nhà chức trách ra lệnh đóng cửa sân bay, trường học và thị trường chứng khoán.
13 Tháng Giêng 2020
Facebook và Instagram cho biết sẽ xóa bỏ các bài viết ủng hộ tướng Iran Qassem Soleimani – bị Mỹ không kích tiêu diệt ngày 03/01/2020 – để chấp hành theo các lệnh trừng phạt của Mỹ.
13 Tháng Giêng 2020
Trong một cơ sở của Apple tại Austin, Texas, có một nhân viên đặc biệt làm việc liên tục mà không bao giờ phàn nàn hay cần nghỉ trưa.
13 Tháng Giêng 2020
Ngay cả những người Nhật đủ già để nhớ lạm phát là gì cũng không chấp nhận quan điểm nền kinh tế cần có lạm phát của ngân hàng trung ương.
13 Tháng Giêng 2020
Vài ngày sau khi người Iran thể hiện sự đoàn kết trong tang lễ tướng Soleimani, họ hứng chịu đau đớn khi Tehran thừa nhận bắn nhầm máy bay.