Netflix Ghi Nhận Khoảng Nợ Tăng Thêm 1.6 Tỷ USD

25 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 18865)
Netflix Ghi Nhận Khoảng Nợ Tăng Thêm 1.6 Tỷ USD
Netflix Ghi Nhận Khoảng Nợ Tăng Thêm 1,6 Tỷ USD

Khoảng cuối tháng 10/2017, Netflix cho biết đã thêm một khoản nợ lớn vào khoản chi 8 tỷ USD cho danh sách những nội dung đa dạng mà công ty sẽ đầu tư vào năm 2018.

 

Thông báo mới nằm trong báo cáo thu nhập của Netflix, bao gồm cả những tham vọng nhằm tăng trưởng số lượng thuê bao theo dõi dịch vụ xem phim trực tuyến. Với tham vọng mang về nhiều giải Emmy, số tiền 8 tỷ USD được Netflix chi để phát triển nội dung cho năm 2018 là khá lớn, tăng hơn 1 tỷ USD so với năm 2017. Hãng cho rằng đây là mục tiêu quan trong cho tương lai, vì nó sẽ chuyển đổi các chương trình chất lượng cao sang mục tiêu có thêm nhiều thuê bao mới.

 

Netflix hy vọng có thể huy động để vay được thêm 1.6 tỷ USD. Văn bản thông báo khá ngắn và không có nhiều chi tiết, được lưu vào hồ sơ SEC (Cơ quan liên bang thực thi luật lệ chứng khoán của Mỹ).

 

Nội dung gốc ngày càng trở nên quan trọng hơn khi Netflix đang lấn sân trên thị trường quốc tế. Netflix cho biết sẽ tăng giá khi truy cập phim vào đầu năm 2017, và điều đó có thế làm dịu đi những kỳ vọng về tăng trưởng tại thị trường trong nước. Thậm chí, nội dung gốc từ dịch vụ cũng sẽ định hướng theo thị trường quốc tế để nhằm thu hút thêm số lượng truy cập, không chỉ là 3% doanh thu như hiện nay.

 

Trong năm 2017, cổ phiếu Netflix đã tăng được hơn 56% nhưng đã bị giảm nhẹ từ sau thông báo tăng khoản nợ thêm 1.6 tỷ USD.

522Vote
42Vote
33Vote
29Vote
15Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu