Netflix Ghi Nhận Khoảng Nợ Tăng Thêm 1.6 Tỷ USD

25 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 18962)
Netflix Ghi Nhận Khoảng Nợ Tăng Thêm 1.6 Tỷ USD
Netflix Ghi Nhận Khoảng Nợ Tăng Thêm 1,6 Tỷ USD

Khoảng cuối tháng 10/2017, Netflix cho biết đã thêm một khoản nợ lớn vào khoản chi 8 tỷ USD cho danh sách những nội dung đa dạng mà công ty sẽ đầu tư vào năm 2018.

 

Thông báo mới nằm trong báo cáo thu nhập của Netflix, bao gồm cả những tham vọng nhằm tăng trưởng số lượng thuê bao theo dõi dịch vụ xem phim trực tuyến. Với tham vọng mang về nhiều giải Emmy, số tiền 8 tỷ USD được Netflix chi để phát triển nội dung cho năm 2018 là khá lớn, tăng hơn 1 tỷ USD so với năm 2017. Hãng cho rằng đây là mục tiêu quan trong cho tương lai, vì nó sẽ chuyển đổi các chương trình chất lượng cao sang mục tiêu có thêm nhiều thuê bao mới.

 

Netflix hy vọng có thể huy động để vay được thêm 1.6 tỷ USD. Văn bản thông báo khá ngắn và không có nhiều chi tiết, được lưu vào hồ sơ SEC (Cơ quan liên bang thực thi luật lệ chứng khoán của Mỹ).

 

Nội dung gốc ngày càng trở nên quan trọng hơn khi Netflix đang lấn sân trên thị trường quốc tế. Netflix cho biết sẽ tăng giá khi truy cập phim vào đầu năm 2017, và điều đó có thế làm dịu đi những kỳ vọng về tăng trưởng tại thị trường trong nước. Thậm chí, nội dung gốc từ dịch vụ cũng sẽ định hướng theo thị trường quốc tế để nhằm thu hút thêm số lượng truy cập, không chỉ là 3% doanh thu như hiện nay.

 

Trong năm 2017, cổ phiếu Netflix đã tăng được hơn 56% nhưng đã bị giảm nhẹ từ sau thông báo tăng khoản nợ thêm 1.6 tỷ USD.

522Vote
42Vote
33Vote
29Vote
15Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động