Netflix Ghi Nhận Khoảng Nợ Tăng Thêm 1.6 Tỷ USD

25 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 18979)
Netflix Ghi Nhận Khoảng Nợ Tăng Thêm 1.6 Tỷ USD
Netflix Ghi Nhận Khoảng Nợ Tăng Thêm 1,6 Tỷ USD

Khoảng cuối tháng 10/2017, Netflix cho biết đã thêm một khoản nợ lớn vào khoản chi 8 tỷ USD cho danh sách những nội dung đa dạng mà công ty sẽ đầu tư vào năm 2018.

 

Thông báo mới nằm trong báo cáo thu nhập của Netflix, bao gồm cả những tham vọng nhằm tăng trưởng số lượng thuê bao theo dõi dịch vụ xem phim trực tuyến. Với tham vọng mang về nhiều giải Emmy, số tiền 8 tỷ USD được Netflix chi để phát triển nội dung cho năm 2018 là khá lớn, tăng hơn 1 tỷ USD so với năm 2017. Hãng cho rằng đây là mục tiêu quan trong cho tương lai, vì nó sẽ chuyển đổi các chương trình chất lượng cao sang mục tiêu có thêm nhiều thuê bao mới.

 

Netflix hy vọng có thể huy động để vay được thêm 1.6 tỷ USD. Văn bản thông báo khá ngắn và không có nhiều chi tiết, được lưu vào hồ sơ SEC (Cơ quan liên bang thực thi luật lệ chứng khoán của Mỹ).

 

Nội dung gốc ngày càng trở nên quan trọng hơn khi Netflix đang lấn sân trên thị trường quốc tế. Netflix cho biết sẽ tăng giá khi truy cập phim vào đầu năm 2017, và điều đó có thế làm dịu đi những kỳ vọng về tăng trưởng tại thị trường trong nước. Thậm chí, nội dung gốc từ dịch vụ cũng sẽ định hướng theo thị trường quốc tế để nhằm thu hút thêm số lượng truy cập, không chỉ là 3% doanh thu như hiện nay.

 

Trong năm 2017, cổ phiếu Netflix đã tăng được hơn 56% nhưng đã bị giảm nhẹ từ sau thông báo tăng khoản nợ thêm 1.6 tỷ USD.

522Vote
42Vote
33Vote
29Vote
15Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.