Netflix Ghi Nhận Khoảng Nợ Tăng Thêm 1.6 Tỷ USD

25 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 19083)
Netflix Ghi Nhận Khoảng Nợ Tăng Thêm 1.6 Tỷ USD
Netflix Ghi Nhận Khoảng Nợ Tăng Thêm 1,6 Tỷ USD

Khoảng cuối tháng 10/2017, Netflix cho biết đã thêm một khoản nợ lớn vào khoản chi 8 tỷ USD cho danh sách những nội dung đa dạng mà công ty sẽ đầu tư vào năm 2018.

 

Thông báo mới nằm trong báo cáo thu nhập của Netflix, bao gồm cả những tham vọng nhằm tăng trưởng số lượng thuê bao theo dõi dịch vụ xem phim trực tuyến. Với tham vọng mang về nhiều giải Emmy, số tiền 8 tỷ USD được Netflix chi để phát triển nội dung cho năm 2018 là khá lớn, tăng hơn 1 tỷ USD so với năm 2017. Hãng cho rằng đây là mục tiêu quan trong cho tương lai, vì nó sẽ chuyển đổi các chương trình chất lượng cao sang mục tiêu có thêm nhiều thuê bao mới.

 

Netflix hy vọng có thể huy động để vay được thêm 1.6 tỷ USD. Văn bản thông báo khá ngắn và không có nhiều chi tiết, được lưu vào hồ sơ SEC (Cơ quan liên bang thực thi luật lệ chứng khoán của Mỹ).

 

Nội dung gốc ngày càng trở nên quan trọng hơn khi Netflix đang lấn sân trên thị trường quốc tế. Netflix cho biết sẽ tăng giá khi truy cập phim vào đầu năm 2017, và điều đó có thế làm dịu đi những kỳ vọng về tăng trưởng tại thị trường trong nước. Thậm chí, nội dung gốc từ dịch vụ cũng sẽ định hướng theo thị trường quốc tế để nhằm thu hút thêm số lượng truy cập, không chỉ là 3% doanh thu như hiện nay.

 

Trong năm 2017, cổ phiếu Netflix đã tăng được hơn 56% nhưng đã bị giảm nhẹ từ sau thông báo tăng khoản nợ thêm 1.6 tỷ USD.

522Vote
42Vote
33Vote
29Vote
15Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ Ngoại giao Iran bác phán quyết của tòa án Mỹ về việc bồi thường 180 triệu USD cho nhà báo bị bỏ tù vì tội gián điệp năm 2014.
26 Tháng Mười Một 2019
cảnh sát Liên minh Châu Âu loại bỏ hơn 26,000 thông tin tuyên truyền của phiến quân IS trên các mạng xã hội trong chiến dịch quy mô lớn.
26 Tháng Mười Một 2019
Openreach, bộ phận cơ sở hạ tầng của nhà mạng BT (Anh), đã bắt đầu quá trình đánh giá nhằm tìm kiếm nhà cung cấp chiến lược thứ ba bên cạnh Huawei và Nokia Oyj để triển khai cáp quang hoàn toàn.
26 Tháng Mười Một 2019
Mac Pro sẽ được bán ra trong tháng 12/2019 và nó đã bắt đầu được lắp ráp tại nhà máy của hãng ở bang Texas.
26 Tháng Mười Một 2019
một số dự đoán cho biết, các mẫu iPhone cao cấp nhất trong năm 2020 sẽ được trang bị đến 6GB RAM thay vì 4GB RAM như hiện nay.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang tin Nhật Bản The Mainichi, Toshiba đã tạo ra được một cỗ máy xét nghiệm phát hiện 13 dạng ung thư khác nhau, chính xác đến 99%.