Samsung Sẽ Mở Showroom Ở London

26 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 24348)
Samsung Sẽ Mở Showroom Ở London
Samsung Sẽ Mở Showroom Ở London

Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang hoàn thiện các chi tiết hợp đồng thuê tầng cao nhất rộng 1,858 mét vuông của trung tâm thương mại đang trong quá trình xây dựng Coal Drops Yard, được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Thomas Heatherwick.

 

Showroom sắp khai trương của Samsung đặt tại quận King's Cross, London sẽ là nơi hãng trưng bày sản phẩm và công nghệ của mình. Không gian dưới mái vòm tượng hình nụ hôn có thể tương tự như showroom Samsung 837 ở quận Meatpacking, New York. Samsung mô tả về Samsung 837: “Nó không phải là một cửa hàng mà là một địa điểm mới với hàng loạt ý tưởng, trải nghiệm và thiết bị tiên tiến của Samsung”

 

Phát ngôn viên của Argent Property Development Services LLP, hãng đại diện cho King's Cross Central Limited Partnership để xây dựng trung tâm thương mại Coal Drops Yard, đã từ chối bình luận về thông tin. Trong khi đó, một phát ngôn viên của Samsung cũng cho biết hãng không bình luận về các tin đồn.

 

Apple là hãng tiên phong trong việc mở các cửa hàng, showroom trên khắp thế giới, giúp hãng xây dựng thương hiệu và tăng cường lợi nhuận. Noi theo Apple, các công ty công nghệ lớn như Microsoft, Samsung cũng đang mở những showroom riêng trên toàn thế giới. Tháng 09/2017, Microsoft đã xác nhận kế hoạch mở một cửa hàng mới tại Oxford Circus, London, ngay gần cửa hàng trên phố Regent Street của Apple. Heatherwick cũng đang thiết kế văn phòng mới của Alphabet ở London. Những công trình mới đang góp phần biến King's Cross từ một khu công nghiệp bỏ hoang thành một trung tâm thương mại đông đúc, sầm uất. Dự kiến, showroom mới của Samsung tại London sẽ có kích thước tương tự cửa hàng trên phố Regent Street của Apple. Tổng diện tích của trung tâm thương mại Coal Drops Yard lên tới 9,200 mét vuông và dự kiến sẽ khai trương vào tháng 10/2018.

543Vote
44Vote
36Vote
25Vote
12Vote
4.460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra