Samsung Sẽ Mở Showroom Ở London

26 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 24435)
Samsung Sẽ Mở Showroom Ở London
Samsung Sẽ Mở Showroom Ở London

Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang hoàn thiện các chi tiết hợp đồng thuê tầng cao nhất rộng 1,858 mét vuông của trung tâm thương mại đang trong quá trình xây dựng Coal Drops Yard, được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Thomas Heatherwick.

 

Showroom sắp khai trương của Samsung đặt tại quận King's Cross, London sẽ là nơi hãng trưng bày sản phẩm và công nghệ của mình. Không gian dưới mái vòm tượng hình nụ hôn có thể tương tự như showroom Samsung 837 ở quận Meatpacking, New York. Samsung mô tả về Samsung 837: “Nó không phải là một cửa hàng mà là một địa điểm mới với hàng loạt ý tưởng, trải nghiệm và thiết bị tiên tiến của Samsung”

 

Phát ngôn viên của Argent Property Development Services LLP, hãng đại diện cho King's Cross Central Limited Partnership để xây dựng trung tâm thương mại Coal Drops Yard, đã từ chối bình luận về thông tin. Trong khi đó, một phát ngôn viên của Samsung cũng cho biết hãng không bình luận về các tin đồn.

 

Apple là hãng tiên phong trong việc mở các cửa hàng, showroom trên khắp thế giới, giúp hãng xây dựng thương hiệu và tăng cường lợi nhuận. Noi theo Apple, các công ty công nghệ lớn như Microsoft, Samsung cũng đang mở những showroom riêng trên toàn thế giới. Tháng 09/2017, Microsoft đã xác nhận kế hoạch mở một cửa hàng mới tại Oxford Circus, London, ngay gần cửa hàng trên phố Regent Street của Apple. Heatherwick cũng đang thiết kế văn phòng mới của Alphabet ở London. Những công trình mới đang góp phần biến King's Cross từ một khu công nghiệp bỏ hoang thành một trung tâm thương mại đông đúc, sầm uất. Dự kiến, showroom mới của Samsung tại London sẽ có kích thước tương tự cửa hàng trên phố Regent Street của Apple. Tổng diện tích của trung tâm thương mại Coal Drops Yard lên tới 9,200 mét vuông và dự kiến sẽ khai trương vào tháng 10/2018.

543Vote
44Vote
36Vote
25Vote
12Vote
4.460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2020
Các nhà nghiên cứu ở Châu Âu đang tìm cách chế tạo một hệ thống để sản xuất ra oxy có thể hô hấp được từ các mẫu bụi ở Mặt Trăng.
30 Tháng Giêng 2020
Samsung đã đứng đầu một bảng xếp hạng về bằng sáng chế tại Mỹ do tạp chí Sqoop biên soạn. Một số liệu chứng tỏ sự vượt trội về sở hữu trí tuệ của tập đoàn.
29 Tháng Giêng 2020
Sau nhiều năm mang tiếng hủy hoại môi trường, Trung Quốc đang có những động thái rất rõ ràng và mạnh mẽ để thay đổi định kiến. Ngoài việc phủ xanh trở lại rất nhiều diện tích cây, họ đã quyết tâm đưa ra 1 kế hoạch lớn để loại bỏ phần lớn các dạng nilon sử dụng 1 lần, dự kiến là đến năm 2025 sẽ hoàn thành công cuộc mới.
29 Tháng Giêng 2020
Một trong những điều làm nên sức mạnh của nền kinh tế Trung Quốc là dân số 1.4 tỷ người đang có dấu hiệu đi xuống.
28 Tháng Giêng 2020
Kinh tế toàn cầu vẫn được kỳ vọng tăng tốc năm 2020, nhưng Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) lại có dự báo kém lạc quan hơn.
28 Tháng Giêng 2020
Quan chức cấp cao Trung Quốc nói rằng Bắc Kinh sẽ thúc đẩy quan hệ với Đài Loan nhưng kiên quyết chống lại chủ nghĩa ly khai.