Samsung Sẽ Mở Showroom Ở London

26 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 24727)
Samsung Sẽ Mở Showroom Ở London
Samsung Sẽ Mở Showroom Ở London

Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang hoàn thiện các chi tiết hợp đồng thuê tầng cao nhất rộng 1,858 mét vuông của trung tâm thương mại đang trong quá trình xây dựng Coal Drops Yard, được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Thomas Heatherwick.

 

Showroom sắp khai trương của Samsung đặt tại quận King's Cross, London sẽ là nơi hãng trưng bày sản phẩm và công nghệ của mình. Không gian dưới mái vòm tượng hình nụ hôn có thể tương tự như showroom Samsung 837 ở quận Meatpacking, New York. Samsung mô tả về Samsung 837: “Nó không phải là một cửa hàng mà là một địa điểm mới với hàng loạt ý tưởng, trải nghiệm và thiết bị tiên tiến của Samsung”

 

Phát ngôn viên của Argent Property Development Services LLP, hãng đại diện cho King's Cross Central Limited Partnership để xây dựng trung tâm thương mại Coal Drops Yard, đã từ chối bình luận về thông tin. Trong khi đó, một phát ngôn viên của Samsung cũng cho biết hãng không bình luận về các tin đồn.

 

Apple là hãng tiên phong trong việc mở các cửa hàng, showroom trên khắp thế giới, giúp hãng xây dựng thương hiệu và tăng cường lợi nhuận. Noi theo Apple, các công ty công nghệ lớn như Microsoft, Samsung cũng đang mở những showroom riêng trên toàn thế giới. Tháng 09/2017, Microsoft đã xác nhận kế hoạch mở một cửa hàng mới tại Oxford Circus, London, ngay gần cửa hàng trên phố Regent Street của Apple. Heatherwick cũng đang thiết kế văn phòng mới của Alphabet ở London. Những công trình mới đang góp phần biến King's Cross từ một khu công nghiệp bỏ hoang thành một trung tâm thương mại đông đúc, sầm uất. Dự kiến, showroom mới của Samsung tại London sẽ có kích thước tương tự cửa hàng trên phố Regent Street của Apple. Tổng diện tích của trung tâm thương mại Coal Drops Yard lên tới 9,200 mét vuông và dự kiến sẽ khai trương vào tháng 10/2018.

543Vote
44Vote
36Vote
25Vote
12Vote
4.460
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo mới từ trang Sunday Telegraph, Trung Quốc đang bị cáo buộc gian lận các bài kiểm tra thiết bị di động 5G trong một nỗ lực nhằm làm mất uy tín các công ty viễn thông đối thủ của Huawei.
03 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo bài báo đăng trên tạp chí Nature, đội ngũ nghiên cứu của trường đại học McMaster, Canada, đã phát minh ra một phương pháp mới giúp bảo quản vaccine ở nhiệt độ trong phòng.
03 Tháng Sáu 2019
Màn “Tàn cuộc” của tổng thống Trump hiện vẫn chưa rõ ràng. Liệu ông có muốn dồn Huawei đến chỗ chết?
03 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một ngôi sao YouTube đã bị cấm hoạt động trên nền tảng trong vòng 5 năm sau khi thực hiện video lừa một người đàn ông vô gia cư ăn bánh Oreo trộn kem đánh răng, sau đó còn buông lời bông đùa rằng những chiếc bánh sẽ giúp ông sạch sẽ hơn.
03 Tháng Sáu 2019
Thực tế, chỉ có bốn trong số năm thiên hà trong nhóm Stephan's Quintet bị khóa trong một bản tango vũ trụ của những cuộc gặp gỡ gần lặp đi lặp lại diễn ra cách chúng ta khoảng 300 triệu năm ánh sáng.
02 Tháng Sáu 2019
Nhiệt hạch là hiện tượng thường gặp ở tâm các ngôi sao. Hai nguyên tử Hydro dưới nhiệt độ và áp suất cực lớn kết hợp lại với nhau và tạo ra 1 nguyên tử Helium, và giải phóng năng lượng khổng lồ trong quá trình hợp hạch. Đó chính là quá trình tạo ra nguồn năng lượng khổng lồ trên mặt trời.