Apple Phủ Nhận Thông Tin Của Bloomberg Về Việc Hạ Độ Chính Xác Của FaceID

27 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 18623)
Apple Phủ Nhận Thông Tin Của Bloomberg Về Việc Hạ Độ Chính Xác Của FaceID

Khoảng cuối tháng 10/2017, rất nhiều trang tin công nghệ trên thế giới đã dẫn lại nguồn tin từ Bloomberg, cho rằng Apple sẽ hạ thấp độ chuẩn xác của Face ID nhằm gia tăng sản lượng iPhone X. Thông tin đã khiến rất nhiều người dùng Apple cảm thấy cực kỳ hoang mang về lô hàng iPhone X đầu tiên. Ngay sau đó, Apple đã lập tức đưa ra một tuyên bố phủ nhận lại thông tin Bloomberg, khẳng định chất lượng cũng như độ chính xác của Face ID không hề thay đổi.

 

Cụ thể, từ sau bài đăng của Bloomberg, tiêu đề "Apple reduced iPhone X FaceID accuracy" đã xuất hiện trên hàng loạt trang tin công nghệ quen mặt, khiến cho cổ phiếu của Apple bị ảnh hưởng, giảm 0.7% xuống còn 155.99USD.

 

Theo thông báo từ Apple, tuyên bố đầy đủ của hãng ghi rõ rằng "Sự phấn khích của khách hàng với iPhone X và Face ID thật đáng kinh ngạc, và chúng tôi không thể đợi đến khi iPhone X đến tay người dùng vào ngày 03/11/2017. Face ID là 1 hệ thống bảo mật cực kỳ an toàn và mạnh mẽ, nhưng cũng rất đơn giản và trực quan khi sử dụng. Chất lượng và độ chính xác của Face ID vẫn không hề thay đổi và xác suất quét nhầm của Face ID vẫn là 1/1 triệu. Còn thông tin từ Bloomberg cho rằng Apple đã phải giảm thông số độ chính xác của Face ID xuống là hoàn toàn sai sự thật, và chúng tôi kỳ vọng Face ID sẽ là tiêu chuẩn vàng mới của việc nhận diện gương mặt”

Như vậy, xác suất 1/1 triệu mà Apple từng công bố vẫn còn giá trị, người dùng có thể yên tâm hơn. Tuy nhiên, thông báo mới từ Apple cũng không khẳng định chất lượng các linh kiện và yêu cầu đối với nhà sản xuất là không đổi.

515Vote
41Vote
35Vote
21Vote
14Vote
3.826
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ Ngoại giao Iran bác phán quyết của tòa án Mỹ về việc bồi thường 180 triệu USD cho nhà báo bị bỏ tù vì tội gián điệp năm 2014.
26 Tháng Mười Một 2019
cảnh sát Liên minh Châu Âu loại bỏ hơn 26,000 thông tin tuyên truyền của phiến quân IS trên các mạng xã hội trong chiến dịch quy mô lớn.
26 Tháng Mười Một 2019
Openreach, bộ phận cơ sở hạ tầng của nhà mạng BT (Anh), đã bắt đầu quá trình đánh giá nhằm tìm kiếm nhà cung cấp chiến lược thứ ba bên cạnh Huawei và Nokia Oyj để triển khai cáp quang hoàn toàn.
26 Tháng Mười Một 2019
Mac Pro sẽ được bán ra trong tháng 12/2019 và nó đã bắt đầu được lắp ráp tại nhà máy của hãng ở bang Texas.
26 Tháng Mười Một 2019
một số dự đoán cho biết, các mẫu iPhone cao cấp nhất trong năm 2020 sẽ được trang bị đến 6GB RAM thay vì 4GB RAM như hiện nay.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang tin Nhật Bản The Mainichi, Toshiba đã tạo ra được một cỗ máy xét nghiệm phát hiện 13 dạng ung thư khác nhau, chính xác đến 99%.