Samsung Electronics Đang Tìm Kiếm Người Kế Nhiệm CEO Kwon Oh-hyun

27 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 17286)
Samsung Electronics Đang Tìm Kiếm Người Kế Nhiệm CEO Kwon Oh-hyun
Samsung Electronics Đang Tìm Kiếm Người Kế Nhiệm CEO Kwon Oh-hyun

Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, hãng điện tử Samsung Electronics đang bắt đầu tìm người kế vị của CEO kiêm giám đốc Kwon Oh-hyun sau khi ông quyết định từ chức về hưu.

 

Theo CEO Kwon Oh-hyun, ông sẽ chính thức từ chức vào đầu năm 2018. Trong khi đó, ban lãnh đạo công ty sẽ đưa ra quyết định cuối cùng, đồng thời tìm ra người đủ năng lực để thay thế ông Kwon trên vai trò lãnh đạo tập đoàn Samsung – đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

 

Văn phòng chiến lược của Samsung cho biết, người kế nhiệm sẽ được lựa chọn trong khoảng tháng 11/2017, rất có thể trong một cuộc họp hội đồng quản trị. Các ứng cử viên tiềm năng bao gồm Jun Dong Soo, người đứng đầu bộ phận kinh doanh thiết bị y tế của Samsung; Chung Chil-hee, giám đốc Viện công nghệ cao cấp Samsung hay Park Dong Gun, cố vấn cao cấp bộ phận Samsung Display.

 

Ngoài ra, một số nguồn tin cũng cho rằng các phó giám đốc có thể được đề bạt lên, đây có thể là một động thái khá bất ngờ trong nội bộ Samsung. Samsung có vẻ đang khá nóng lòng tìm ra một ứng cử viên cho vị trí lãnh đạo mới. Điều này hoàn toàn có lý do, vì công ty đang mong muốn ổn định bộ máy và tổ chức công ty càng sớm càng tốt. Sự ra đi bất ngờ của ông Kwon, người đã gắn bó hàng thập kỷ với Samsung, khiến tình thế càng thêm cấp bách, giữa lúc người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong lãnh bản án 5 năm tù giam vì khối lộ và khai man.

 

 

57Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Đức Angela Merkel đã thảo luận về khả năng cùng sản xuất vaccine Covid-19 trong một cuộc điện đàm hôm thứ Ba (05/01/2021).
05 Tháng Giêng 2021
Chính phủ Anh cho biết lệnh phong tỏa toàn quốc mới có thể được duy trì ít nhất đến tháng 03/2021, một số biện pháp thậm chí kéo dài hơn.
05 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Ba (05/01/2021), Tổng thống Donald Trump đã ký sắc lệnh cấm giao dịch với 8 ứng dụng Trung Quốc, gia tăng thêm căng thẳng với Bắc Kinh trước khi chuyển giao quyền lực.
05 Tháng Giêng 2021
Apple được cho là đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản sạc USB-C nhỏ hơn và nhẹ hơn.
05 Tháng Giêng 2021
Microsoft đang lên kế hoạch thay đổi giao diện của hệ điều hành Windows, được cho sẽ là một cuộc đại tu, để trẻ hóa giao diện và khẳng định với người dùng rằng “Windows is BACK”
05 Tháng Giêng 2021
Theo một số báo cáo gần đây, hai quy trình TSMC FinFET và Samsung GAA đang gặp phải những khó khăn khác nhau nhưng đều có ảnh hưởng rất lớn tới quy trình sản xuất chip 3nm.