Samsung Electronics Đang Tìm Kiếm Người Kế Nhiệm CEO Kwon Oh-hyun

27 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 17465)
Samsung Electronics Đang Tìm Kiếm Người Kế Nhiệm CEO Kwon Oh-hyun
Samsung Electronics Đang Tìm Kiếm Người Kế Nhiệm CEO Kwon Oh-hyun

Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, hãng điện tử Samsung Electronics đang bắt đầu tìm người kế vị của CEO kiêm giám đốc Kwon Oh-hyun sau khi ông quyết định từ chức về hưu.

 

Theo CEO Kwon Oh-hyun, ông sẽ chính thức từ chức vào đầu năm 2018. Trong khi đó, ban lãnh đạo công ty sẽ đưa ra quyết định cuối cùng, đồng thời tìm ra người đủ năng lực để thay thế ông Kwon trên vai trò lãnh đạo tập đoàn Samsung – đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

 

Văn phòng chiến lược của Samsung cho biết, người kế nhiệm sẽ được lựa chọn trong khoảng tháng 11/2017, rất có thể trong một cuộc họp hội đồng quản trị. Các ứng cử viên tiềm năng bao gồm Jun Dong Soo, người đứng đầu bộ phận kinh doanh thiết bị y tế của Samsung; Chung Chil-hee, giám đốc Viện công nghệ cao cấp Samsung hay Park Dong Gun, cố vấn cao cấp bộ phận Samsung Display.

 

Ngoài ra, một số nguồn tin cũng cho rằng các phó giám đốc có thể được đề bạt lên, đây có thể là một động thái khá bất ngờ trong nội bộ Samsung. Samsung có vẻ đang khá nóng lòng tìm ra một ứng cử viên cho vị trí lãnh đạo mới. Điều này hoàn toàn có lý do, vì công ty đang mong muốn ổn định bộ máy và tổ chức công ty càng sớm càng tốt. Sự ra đi bất ngờ của ông Kwon, người đã gắn bó hàng thập kỷ với Samsung, khiến tình thế càng thêm cấp bách, giữa lúc người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong lãnh bản án 5 năm tù giam vì khối lộ và khai man.

 

 

57Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.