Samsung Electronics Đang Tìm Kiếm Người Kế Nhiệm CEO Kwon Oh-hyun

27 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 17557)
Samsung Electronics Đang Tìm Kiếm Người Kế Nhiệm CEO Kwon Oh-hyun
Samsung Electronics Đang Tìm Kiếm Người Kế Nhiệm CEO Kwon Oh-hyun

Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, hãng điện tử Samsung Electronics đang bắt đầu tìm người kế vị của CEO kiêm giám đốc Kwon Oh-hyun sau khi ông quyết định từ chức về hưu.

 

Theo CEO Kwon Oh-hyun, ông sẽ chính thức từ chức vào đầu năm 2018. Trong khi đó, ban lãnh đạo công ty sẽ đưa ra quyết định cuối cùng, đồng thời tìm ra người đủ năng lực để thay thế ông Kwon trên vai trò lãnh đạo tập đoàn Samsung – đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

 

Văn phòng chiến lược của Samsung cho biết, người kế nhiệm sẽ được lựa chọn trong khoảng tháng 11/2017, rất có thể trong một cuộc họp hội đồng quản trị. Các ứng cử viên tiềm năng bao gồm Jun Dong Soo, người đứng đầu bộ phận kinh doanh thiết bị y tế của Samsung; Chung Chil-hee, giám đốc Viện công nghệ cao cấp Samsung hay Park Dong Gun, cố vấn cao cấp bộ phận Samsung Display.

 

Ngoài ra, một số nguồn tin cũng cho rằng các phó giám đốc có thể được đề bạt lên, đây có thể là một động thái khá bất ngờ trong nội bộ Samsung. Samsung có vẻ đang khá nóng lòng tìm ra một ứng cử viên cho vị trí lãnh đạo mới. Điều này hoàn toàn có lý do, vì công ty đang mong muốn ổn định bộ máy và tổ chức công ty càng sớm càng tốt. Sự ra đi bất ngờ của ông Kwon, người đã gắn bó hàng thập kỷ với Samsung, khiến tình thế càng thêm cấp bách, giữa lúc người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong lãnh bản án 5 năm tù giam vì khối lộ và khai man.

 

 

57Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2020
Nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học Cardiff, Xứ Wales cho biết họ vừa phát hiện ra một phần mới trong hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể được khai thác để điều trị tất cả các loại bệnh ung thư.
02 Tháng Hai 2020
Theo trang Wall Street Journal, Cục quản lý an toàn giao thông Mỹ đã nhận được “một bức thư kiến nghị thu thập 127 ý kiến phàn nàn và kêu gọi tổ chức một cuộc điều tra”.
01 Tháng Hai 2020
Thái tử Arab Saudi được cho là gửi tin nhắn chứa mã độc cho Jeff Bezos, ông chủ Amazon, khiến điện thoại ông bị hack năm 2018.
01 Tháng Hai 2020
Chính phủ Anh sẽ không ân xá tù nhân khủng bố cũng như tăng án với loại tội phạm này sau vụ đâm dao Cầu London.
31 Tháng Giêng 2020
Thương mại toàn cầu, biến đổi khí hậu và tương lai của các công ty công nghệ sẽ được bàn bạc nhiều trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020.
31 Tháng Giêng 2020
CDC đã xác nhận trường hợp đầu tiên mắc virus corona bùng phát từ Vũ Hán ở bang Washington.