Samsung Electronics Đang Tìm Kiếm Người Kế Nhiệm CEO Kwon Oh-hyun

27 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 17942)
Samsung Electronics Đang Tìm Kiếm Người Kế Nhiệm CEO Kwon Oh-hyun
Samsung Electronics Đang Tìm Kiếm Người Kế Nhiệm CEO Kwon Oh-hyun

Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, hãng điện tử Samsung Electronics đang bắt đầu tìm người kế vị của CEO kiêm giám đốc Kwon Oh-hyun sau khi ông quyết định từ chức về hưu.

 

Theo CEO Kwon Oh-hyun, ông sẽ chính thức từ chức vào đầu năm 2018. Trong khi đó, ban lãnh đạo công ty sẽ đưa ra quyết định cuối cùng, đồng thời tìm ra người đủ năng lực để thay thế ông Kwon trên vai trò lãnh đạo tập đoàn Samsung – đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

 

Văn phòng chiến lược của Samsung cho biết, người kế nhiệm sẽ được lựa chọn trong khoảng tháng 11/2017, rất có thể trong một cuộc họp hội đồng quản trị. Các ứng cử viên tiềm năng bao gồm Jun Dong Soo, người đứng đầu bộ phận kinh doanh thiết bị y tế của Samsung; Chung Chil-hee, giám đốc Viện công nghệ cao cấp Samsung hay Park Dong Gun, cố vấn cao cấp bộ phận Samsung Display.

 

Ngoài ra, một số nguồn tin cũng cho rằng các phó giám đốc có thể được đề bạt lên, đây có thể là một động thái khá bất ngờ trong nội bộ Samsung. Samsung có vẻ đang khá nóng lòng tìm ra một ứng cử viên cho vị trí lãnh đạo mới. Điều này hoàn toàn có lý do, vì công ty đang mong muốn ổn định bộ máy và tổ chức công ty càng sớm càng tốt. Sự ra đi bất ngờ của ông Kwon, người đã gắn bó hàng thập kỷ với Samsung, khiến tình thế càng thêm cấp bách, giữa lúc người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong lãnh bản án 5 năm tù giam vì khối lộ và khai man.

 

 

57Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.