Hãng Hàng Không Delta Air Lines Thay Thế 40,000 Chiếc Surface Phone & Windows Phone Bằng iPhone & iPad

26 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 19086)
Hãng Hàng Không Delta Air Lines Thay Thế 40,000 Chiếc Surface Phone & Windows Phone Bằng iPhone & iPad
Hãng Hàng Không Delta Air Lines

Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Delta Airlines – hãng hàng không thường trang bị các sản phẩm của Microsoft cho tất cả hành khách và phi công trên các chuyến bay – đang có kế hoạch chuyển đổi hàng loạt gần 40,000 thiết bị nhân viên của hãng sang iPhone vài iPad.

 

Thông tin mới có vẻ là rất hợp lý, trong bối cảnh đang thiếu thốn thiết bị Windows Phone và không có nỗ lực nào cho thấy nên trụ lại một hệ sinh thái chỉ có duy nhất một nhà cung cấp. Tuy nhiên, phía Microsoft đã tiết lộ lý do thực sự cho hành động thay thế là vì kích cỡ của chiếc túi. Cụ thể hơn là chiếc túi 10.5 inch, hiện là vật bắt buộc đối với nhân viên của Delta. Và Surface Phone đã không còn phù hợp để cho vào chiếc túi kích thước 10.5 inch.

 

Microsoft cho biết: “Chúng tôi có một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Delta. Nhưng như một phần trong chu kỳ làm mới thiết bị phần cứng, hãng hàng không đã quyết định chuẩn hóa hình dạng 10.5 inch cho túi đựng đồ điện tử khi bay của họ. Delta vẫn sẽ tiếp tục đầu tư và sử dụng các ứng dụng kinh doanh và năng suất của Microsoft, bao gồm Dynamics và Office 365, cho các hoạt động của hãng.”

 

Dù vậy, đây vẫn là cơ hội tốt cho Apple tham gia sâu vào thị trường doanh nghiệp, và khuyến khích việc phát triển các ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, đe dọa phá vỡ pháo đài an toàn của Microsoft trong giới doanh nghiệp.
513Vote
45Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.